Thực hiện thử thách mạo hiểm, người đàn ông quyết chỉ ăn thịt sống

28/01/2022 15:46

Người đàn ông bắt đầu 'thử nghiệm thịt sống' để xem bản thân có thể chịu đựng và sống sót trong bao lâu.

Người đàn ông đến từ California, Mỹ không tiết lộ tên thật của mình đã quyết định thực hiện thử thách khó khăn cho bản thân thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng.

Thực hiện thử thách mạo hiểm, người đàn ông quyết chỉ ăn thịt sống
Thực hiện thử thách mạo hiểm, người đàn ông quyết chỉ ăn thịt sống

Người đàn ông lập một tài khoản trên Instagram chia sẻ cuộc sống thường ngày và những bữa ăn toàn thịt sống từ gà, bò, hoặc lợn. Tài khoản hiện có hơn 50.000 người theo dõi.

Ngay từ lời giới thiệu trên Instagram, người đàn ông đã viết rằng anh muốn ăn thịt sống mỗi ngày để xem bản thân sống được 5 ngày hay 500 năm. Anh đã kiên trì thực hiện thử thách ăn thịt sống của mình hơn 76 ngày.

Trong video gần đây nhất chia sẻ về khoảnh khắc anh ăn thịt xay sống, Người đàn ông viết trên bài đăng Instagram rằng: "Một miếng thịt sống là từ thịt bò xay và sữa cừu. Thịt bò xay là bữa ăn yêu thích của tôi. Giá thành rẻ, tôi có thể dễ dàng ăn hết hơn 430 gram thịt bò xay trong vòng 4 phút, nạp vào người 800 calo, không khó khăn để tiêu hóa hết. Nếu tôi ăn một chiếc bánh burrito khoảng 1.000 calo, chứa thịt nấu chín nhưng sẽ không còn nhiều dinh dưỡng và 90% trong số đó là đồ khó tiêu hóa".

Trước khi đi đến quyết định ăn thịt sống, anh đã trải qua nhiều sai lầm trong quá trình ăn kiêng của mình. Anh đã ăn chay trong khoảng 10 năm để xem liệu điều này có làm thay đổi cách anh ăn uống hay không. Sau đó anh đi theo hướng hoàn toàn ngược lại và chủ yếu chỉ ăn bít tết, trứng.

Nhưng bản thân đã hoàn toàn thay đổi và cảm thấy vô cùng thích thú khi chuyển qua thực phẩm sống.

Anh thừa nhận rằng sự thay đổi mạnh mẽ trong chế độ ăn uống đã gây ra một số vấn đề lớn trong cơ thể anh nhưng cuối cùng chúng vượt qua khi đã quen với thịt sống.

Anh tự đặt câu hỏi cho bản thân rằng tại sao trên Trái Đất chỉ có con người là tiêu thụ thức ăn sau khi nấu chín. Câu hỏi đã dày vò anh nhiều năm và giúp anh quyết định sẽ ăn thịt sống.

Người đàn ông nói thêm rằng chế độ ăn của anh không hoàn toàn dựa vào thịt sống, trứng và sữa để lấy năng lượng. Thỉnh thoảng anh ấy sẽ ăn chút bánh burrito khi quá thèm.

Theo các chuyên gia, thịt sống là nguồn chứa nhiều vi khuẩn có hại như Salmonella, Listeria, Campylobacter và E. coli có thể gây ngộ độc thực phẩm. Những vi khuẩn này sẽ bị tiêu diệt khi nấu chín thịt đúng cách.

Nếu lựa chọn việc ăn thịt sống, chắn chắn đó phải là miếng thịt rất tươi ngon, mua từ một người bán thịt có uy tín để đảm bảo ăn ngay sau khi giết mổ.

Hoàng Dung (lược dịch)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thực hiện thử thách mạo hiểm, người đàn ông quyết chỉ ăn thịt sống
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO