Thu Trang, Trinh Trinh xúc động trước chia sẻ của con ở 'Thử thách lớn khôn'

Đăng Hoài | 28/06/2020, 08:20

"Thử thách lớn khôn" dần đi đến tập cuối, 6 ông bố bà mẹ bồi hồi, xúc động khi nhìn lại hành trình lớn khôn của các bé. Những lời tâm sự của các bé khiến bậc phụ huynh nghẹn lòng. Thu Trang, Đoan Trang, vợ Kim Tử Long thay nhau khóc sướt mướt.

Sol và Andy được bình chọn là “cặp đôi” được yêu thích nhất mùa đầu tiên của "Thử thách lớn khôn"
Ở tập 14, cả 6 gia đình sẽ bắt đầu ngày mới bằng bữa sáng buffet tại nhà hàng của khu resort.
Gia đình Đoan Trang dùng bữa sáng buffet.
Gia đình Kim Tử Long cùng dùng bữa sáng.
Khi chương trình đặt ra luật chơi là phóng phi tiêu để lựa chọn món ăn, Andy (nhà Thu Trang – Tiến Luật), Andy Khánh (nhà Kim Tử Long – Trinh Trinh) và Sol (nhà Đoan Trang – Johan Wicklund) đều hóa thành “xạ thủ” chuyên nghiệp.
Xoài cũng thử sức với bộ môn mới, tuy nhiên phóng cái nào là “trớt quớt” cái đó khiến Sam và ba mẹ được tràng cười “vỡ bụng”.

Bên cạnh đó, ở thử thách “Dance cover”, các gia đình nghệ sĩ hăng hái sáng tạo và khoe vũ đạo vui nhộn, bắt mắt. Với tính “lầy lội”, Kim Tử Long đầu tư thay đổi đến 3 bối cảnh trong khi đoạn nhạc chỉ tốn 15 giây khiến các gia đình khác nể phục.

Đoan Trang chứng tỏ khả năng biên đạo bằng những điệu múa “dẻo như kẹo”.
Ở diễn biến khác, các ông bố bà mẹ cười ngất với màn bình chọn cặp đôi yêu thích nhất. Đây là lần đầu cặp đôi Xoài – Đậu được “đặt lên bàn cân” chính thức với Sol và Andy.
Kết quả Sol – Andy là cặp đôi chiến thắng.
Các gia đình khác đều “trụy tim” bởi khoảnh khắc ngọt lịm của hai gia đình Đoan Trang và Thu Trang dắt tay nhau lên nhận huy chương từ chương trình.
Thu Trang, Trinh Trinh xúc động trước chia sẻ của con trai “mong bố mẹ sống lâu trăm tuổi”
Trong đêm tiệc gala, 6 gia đình “hot” nhất mạng xã hội đã có thời gian ngồi lại với nhau để chia sẻ về quãng thời gian vừa qua. Đây vừa là dịp để bố mẹ nói lên tình cảm của mình dành cho con vừa là cơ hội để các bé bày tỏ những suy nghĩ “thầm kín” của mình với bố mẹ.
Ông bố Tiến Luật nghiêm túc gửi lời nhắn đến Andy của năm 18 tuổi: “Con biết là ba mẹ rất thương con, rất lo lắng cho cuộc sống của con. Con phải cố gắng học, cố gắng phát triển để sau này không phải hối tiếc điều gì.” 
Tiến Luật gửi lời nhắn đến Andy 18 tuổi. 
Bên cạnh đó, Andy Khánh đã bày tỏ tình yêu của mình dành cho bố Kim Tử Long và mẹ Trinh Trinh với câu nói: “Chỉ cần ba mẹ thương con là con thấy vui lắm rồi. Khi con đi chùa con ước ba mẹ sống lâu trăm tuổi, sống lâu thiệt là lâu với con”. 
Nghệ sĩ Trinh Trinh đã xúc động, ôm lấy con và bật khóc khi nghe lời chia sẻ của con.
Quảng cáo
Xúc động lời nhắn gửi của bộ ba bố mẹ “gia đình trái cây” tới Đậu, Cam, Xoài ở tuổi 18 
Cũng giống như gia đình Thu Trang, Đoan Trang và Kim Tử Long, sau khi xem lại hành trình khôn lớn của các con, các ông bố, bà mẹ của “gia đình trái cây” Đậu, Cam, Xoài cũng không kìm được nước mắt.
Kiên Hoàng chia sẻ: “Khoảnh khắc anh ấn tượng nhất là bức hình cả 6 gia đình chụp chung với nhau. Đó là hôm thực sự vất vả đối với các mẹ và anh thực sự cảm thấy xúc động”.
Bố mẹ Cam Cam cũng gửi tới con gái lời nhắn nhủ: “Bố mẹ mong mỗi ngày con lớn khôn, con sẽ có thêm nhiều trải nghiệm cuộc sống. Bố mẹ sẽ ở bên cạnh mà không phải thay con quyết định điều gì. Con sẽ mãi là cô công chúa bé nhỏ của bố mẹ dù có đi đâu, lớn khôn thế nào. Bố mẹ cảm ơn vì con đã đến bên cạnh bố mẹ”
Đôi vợ chồng trẻ Tùng Sơn - Trang Lou nhắn nhủ tới cậu bé Xoài năm 18 tuổi “Kể cả khi Xoài còn nhỏ và khi Xoài lớn hơn rất nhiều thì đối với bố mẹ thì Xoài vẫn là một đứa trẻ, vẫn luôn là một em bé mà bố mẹ có trách nhiệm bảo vệ”.
 Ba Duy và Nam Thương nhắn gửi tới Đậu: “Bố luôn yêu thương con hết mình, luôn ở cạnh con sẽ luôn luôn xuất hiện và ủng hộ con trong những sự kiện quan trọng của cuộc đời con. Mẹ sẽ luôn hỗ trợ để Đậu thực hiện đam mê của mình. Bố mẹ sẽ luôn sát cánh bên Đậu”.
Những lời nhắn gửi tới các con của bộ ba ông bố, bà mẹ thực sự khiến mọi người xúc động. Bởi có lớn khôn thế nào, các con vẫn chỉ là những đứa trẻ bé bỏng luôn được bố mẹ yêu thương và che chở. Ngoài ra, chương trình cũng đã trao những giải thương tới bố mẹ và các bé.
Ba Duy - Nam Thương được nhận giải “Bố mẹ kiên nhẫn nhất”.
Giải “Bố mẹ mạnh mẽ nhất” thuộc về vợ chồng Kiên Hoàng, Loan Hoàng.
Bố mẹ Xoài giành được giải “Bố mẹ thử thách con nhiều nhất”.
Không chỉ có bố mẹ, Cam - Xoài - Đậu cũng “ẵm” những giải thưởng riêng. Giải “Nhóc tì năng lượng nhất” thuộc về bé Xoài, giải thưởng “Em bé trưởng thành nhất” thuộc về bé Cam.
Vậy là hành trình "Thử thách lớn khôn" cũng đang đi đến những tập cuối. Đón xem tập 15 "Thử thách lớn khôn", được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 03/7/2020 trên kênh HTV7.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thu Trang, Trinh Trinh xúc động trước chia sẻ của con ở 'Thử thách lớn khôn'