Cách quay video cùng lúc bằng 2 camera trên iPhone

Việt Báo
Với ứng dụng DoubleTake của FiLMiC, bạn có thể quay video cùng lúc bằng hai camera trước và sau trên iPhone.

Nếu đang sử dụng iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng DoubleTake miễn phí tại địa chỉ http://bit.ly/doubletake-filmic, yêu cầu thiết bị đang chạy phiên bản iOS 13.

Về cơ bản, DoubleTake cho phép người dùng quay video bằng hai camera trước và sau cùng lúc, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể quay một cảnh từ nhiều góc độ khác nhau. Thậm chí, ứng dụng còn có thể ghi lại âm thanh riêng biệt từ các micro khác nhau trên iPhone.

Khi khởi chạy, DoubleTake có thể quay hai video 1080p (Full HD) cùng lúc nhưng chỉ với 24, 25 hoặc 30 khung hình/giây và bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng cơ bản như thu phóng. Tuy nhiên, nhiều khả năng trong thời gian tới nhà phát triển sẽ sớm bổ sung thêm các tính năng nâng cao thông qua những bản cập nhật.Khi quay hoàn tất, bạn có thể lưu video thành từng tệp riêng biệt hoặc lưu thành một tệp (hai video phát song song).

Nhìn chung, với DoubleTake, bạn có thể thoải mái sáng tạo khi quay video và đăng tải lên YouTube, TikTok... hoặc những nền tảng mạng xã hội khác. Thao tác chỉnh sửa trên ứng dụng tương đối dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cận cảnh trái tim nhân tạo chuẩn bị được bán ra thị trường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều