Thứ Sáu, 16/04/2021, 09:09 (GMT+7) | Điểm tin:

Cách quay về giao diện cũ của Facebook

Thứ Tư, 16/09/2020, 07:00 (GMT+7)
Việt Báo Hiện tại Facebook đã bắt đầu triển khai giao diện mới đến tất cả người dùng, tuy nhiên, nếu cảm thấy không phù hợp, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để quay về giao diện cũ của Facebook.

Giao diện Facebook mới được thử nghiệm lần đầu tiên trên điện thoại và máy tính vào năm 2019, chủ yếu thay đổi về thiết kế và biểu tượng của các nút chức năng. Tất nhiên, khi một sản phẩm mới ra mắt, sẽ có nhiều lời khen cũng như lời chê.

Bắt đầu từ tháng 9/2020, Facebook sẽ không cho phép người dùng quay về giao diện cũ, tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua hạn chế này bằng mẹo nhỏ sau đây.

Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ sau, nhấn Add to Chrome (thêm vào Chrome) - Add extension (thêm tiện ích) để cài đặt Old Layout for Facebook. Extension này tương thích với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, Yandex... và các trình duyệt sử dụng mã nguồn Chromium.

Khi hoàn tất, biểu tượng của tiện ích Old Layout for Facebook sẽ xuất hiện ở cuối thanh địa chỉ. Lúc này, bạn chỉ cần bấm vào đó và chọn Enabled để kích hoạt lại giao diện Facebook cũ. Cuối cùng bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + R (Windows) hoặc Command + R (macOS) để làm mới lại trang web.

Trong trường hợp không muốn sử dụng giao diện cũ, bạn bấm vào biểu tượng của tiện ích và chọn Disabled, hoặc nhấn phải chuột và chọn Remove from Chrome để gỡ bỏ Old Layout for Facebook khỏi trình duyệt.

No data was load in this action.
No data was load in this action.