'Thủ lĩnh của thế hệ mới' gọi tên aespa bất chấp nhiều sân khấu 'hát nhép'

13/05/2022 15:31

Đây là danh hiệu mà TIME dành cho nhóm nữ nhà SM.

Hôm qua (ngày 12/5), tạp chí TIME đã công bố danh sách top 10 Những thủ lĩnh thế hệ mới. Đây là danh sách nhằm vinh danh những ngôi sao đang lên, những ngôi sao dẫn đầu đến một tương lai mới tươi sáng hơn. Trong đó, những người hâm mộ K-Pop vô cùng phấn khích khi thấy aespa cũng là một trong những cái tên góp mặt trong danh sách này. Trong bài báo, TIME tôn vinh 4 cô gái nhà SM Entertainment khi cho rằng họ đã "biến đa vũ trụ trở thành sân nhà".

TIME cũng nhắc lại buổi trình diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ Coachella của aespa vào cuối tháng 4 vừa qua. Đáng chú ý, mặc dù đây là một trong số ít lần nhóm nhạc nữ nhà SM biểu diễn trước khán giả trực tiếp (do nhóm ra mắt trong thời đại dịch) nhưng aespa vẫn được khen ngợi với sân khấu lần này.

TIME dành lời khen cho sân khấu tại Coachella của aespa

Chưa dừng lại ở đó, TIME cũng gửi lời khen ngợi sự độc đáo của aespa trong việc thu hẹp khoảng cách giữa thực tế và thế giới ảo thông qua những hình ảnh đại diện ảo của chính họ. aespa cũng xây dựng kỹ lưỡng khái niệm đa vũ trụ với mục tiêu "bình thường hóa metaverse để những người hâm mộ và khán giả thoải mái hơn về toàn bộ ý tưởng này".

Mỗi thành viên của aespa đều có nhân vật ảo tương ứng

Cũng trong bài báo, TIME nhấn mạnh về thành tích của 4 cô gái xứ sở kimchi sau khi ra mắt mini album đầu tay mang tên "Savage". Album này đã được xếp hạng ở vị trí thứ 20 trên BXH Billboard 200 sau khi ra mắt. Ngoài ra, MV đầu tay của nhóm mang tên "Black Mamba" cũng giữ kỷ lục là MV ra mắt của K-Pop vượt mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất trên nền tảng YouTube.

TIME khá ưu ái mini album đầu tay của aespa, đặc biệt là MV "Black Mamba".

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'Thủ lĩnh của thế hệ mới' gọi tên aespa bất chấp nhiều sân khấu 'hát nhép'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO