Thông tin tang lễ diễn viên "Người phán xử", "Hương vị tình thân"

Phương Nhung| 11/04/2022 19:50

Sự ra đi của võ sư, diễn viên Vũ Hải khiến gia đình, đồng nghiệp thương tiếc. Diễn viên Bảo Anh - vai Bảo Ngậu phim "Người phán xử" xót xa: "Anh đi gặp "chủ tịch" (NSND Hoàng Dũng) đúng không ạ".

Theo thông tin từ gia đình, lễ tang võ sư cao cấp Vũ Hải sẽ diễn ra vào hồi 12h45, ngày 14/4 tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 13h45 cùng ngày. Thi thể võ sư Vũ Hải sẽ được hỏa táng tại Đài hóa thân hoàn vũ, an táng tại nghĩa trang Châu Can, Phú Xuyên, Hà Nội.

Võ sư Đinh Trọng Thủy, Phó ban chuyên môn Hội Võ thuật Hà Nội, Trưởng võ phái Vịnh Xuân Thăng Long nói với PV Dân trí, Hội Võ thuật Hà Nội sẽ hỗ trợ gia đình chuẩn bị hậu sự cho võ sư Vũ Hải.

Thông tin tang lễ diễn viên Người phán xử, Hương vị tình thân - 1

Võ sư Vũ Hải từ biệt cõi tạm trong mùa hoa loa kèn tháng 4. Anh để lại nhiều thương tiếc về một võ sư, diễn viên hiền lành, hết lòng vì anh em, bạn bè (Ảnh: Facebook Vũ Hải).

Võ sư, diễn viên Vũ Hải sinh năm 1960, là Phó Tổng thư ký Hội Võ thuật Hà Nội. Anh mất ngày 10/4/2022 sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư tủy.

Không chỉ là một võ sư có ảnh hưởng trong làng võ thuật Việt Nam, Vũ Hải còn là diễn viên tay ngang, tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng.

Vai diễn Hùng "Cá rô" anh tham gia trong phim "Người phán xử" gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. Nhân vật này là một trong những tay sai đắc lực của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng đóng). Với ưu thế là một võ sư, Vũ Hải không chỉ làm nên nhân vật Hùng "Cá rô" giỏi võ mà còn làm ra được tính cách của một đàn em trượng nghĩa, trung thành hết mực.

Thông tin tang lễ diễn viên Người phán xử, Hương vị tình thân - 2

Võ sư, diễn viên Vũ Hải ghi dấu ấn với vai diễn Hùng "Cá rô" - tay sai đắc lực của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng đóng). Cả hai nghệ sĩ đều mất vì căn bệnh ung thư (Ảnh: Cắt từ clip và Facebook nhân vật).

Diễn viên Bảo Anh (người đóng vai Bảo Ngậu trong phim "Người phán xử") xót xa chia sẻ: "Anh đi gặp "chủ tịch" (NSND Hoàng Dũng) đúng không ạ. Thế tạm biệt anh nhé, Hùng "Cá rô".

"Tôi chưa bao giờ có cơ hội được gặp chú Vũ Hải, nhưng nghe tin chú mất, tôi cũng cảm thấy vô cùng thương tiếc. Trong phim "Người phán xử" vai diễn của chú có rất nhiều cảnh quay với bố tôi", diễn viên Hoàng Dương - con trai NSND Hoàng Dũng xúc động bày tỏ với PV Dân trí.

Sau vai Hùng "Cá rô", lần trở lại màn ảnh gần nhất của võ sư Vũ Hải chính là nhân vật Thắng trong phim "Hương vị tình thân". Ông Thắng - bố đẻ của Thy cũng là vai diễn cuối cùng của anh.

Trong phim, Thắng là ông trùm giang hồ, si mê vẻ đẹp của Sa. Sa vốn là người tình của Tấn - đàn em trong băng nhóm của ông trùm.

Thông tin tang lễ diễn viên Người phán xử, Hương vị tình thân - 3

Võ sư Vũ Hải đóng vai ông trùm trong phim "Hương vị tình thân" (Cắt từ clip).

Thông tin tang lễ diễn viên Người phán xử, Hương vị tình thân - 4

Ông trùm chính là bố đẻ của Khánh Thy (Ảnh: Facebook Vũ Hải).

Khi Tấn và Sa đang thề non hẹn biển, chuẩn bị cưới nhau thì Sa bất ngờ bị ông trùm cưỡng bức và dọa sẽ bán sang biên giới nếu không chịu nghe lời, khiến cô uất ức, sợ hãi nín lặng.

Sa có bầu và trở thành vợ ông trùm nhưng vẫn giữ mối tình với ông Tấn và sau đó mang thai thêm Dũng. Sau này, chính Tấn là người đã ra tay giết ông trùm.

Trong thời gian về cuối đời, võ sư Vũ Hải vẫn thường chia sẻ những hình ảnh kỉ niệm khi đóng phim. Giờ đây, xem lại những thước phim anh đóng, ai nấy đều lưu luyến.

Võ sư Đinh Trọng Thủy cho rằng, sự ra đi của võ sư Vũ Hải để lại trong lòng mọi người nhiều thương tiếc bởi anh là người sống rất hiền lành, được đồng nghiệp, bạn bè trân quý.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thông tin tang lễ diễn viên "Người phán xử", "Hương vị tình thân"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO