Thứ sáu, 18/06/2021 06:03 | Điểm tin:

NTK Đỗ Mạnh Cường: 'Mua đồ hiệu cho con, sao phải suy nghĩ?'

Thứ năm, 03/09/2020 18:44
"Mình không phải là người quá chiều chuộng con nhưng biết phải làm gì tốt nhất cho con" - NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ về việc cho con dùng đồ hiệu từ khi còn nhỏ.

Nhà thiết kế (NTK) Đỗ Mạnh Cường có 6 người con nuôi. Anh thường cho các con ăn mặc rất thời trang. Đặc biệt, NTK này không tiếc tiền sắm những món đồ hàng hiệu cho hai con gái, dù các bé còn rất nhỏ.

NTK Đỗ Mạnh Cường: 'Mua đồ hiệu cho con, sao phải suy nghĩ?' - 1

Con gái Mymy được Đỗ Mạnh Cường cho dùng túi Lady của Dior bản mini giá 105 triệu đồng.


Việc Đỗ Mạnh Cường cho con gái dùng đồ hiệu khi còn nhỏ khiến một số khán giả cho rằng quá lẵng phí. Khi đọc được những ý kiến này, NTK sinh năm 1981 chia sẻ: "Nhiều người quan trọng hoá việc xài đồ hiệu nhưng cá nhân mình thấy khá bình thường. Quan điểm của mình là ai thích gì thì xài cái đó. Những món đồ không bao giờ nói lên được giá trị của một con người".

Đỗ Mạnh Cường cho hay, anh mua đồ hiệu từ gần 20 năm trước, khi đi học ở Paris (Pháp). Mỗi lần đi mua sắm, anh thường hay ngắm đồ nữ và ước sau này có con gái để mua cho con. "Tính mình từ xưa nay chắc nhiều người cũng biết là sống khá phóng khoáng, không bao giờ tính toán với ai cái gì nên việc mua đồ hiệu cho con sao mà phải suy nghĩ. Mình không phải là người quá chiều chuộng con nhưng biết phải làm gì tốt nhất cho con" - Đỗ Mạnh Cường viết.

NTK Đỗ Mạnh Cường: 'Mua đồ hiệu cho con, sao phải suy nghĩ?' - 2

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi 6 người con.


Đỗ Mạnh Cường thẳng thắn nêu quan điểm: "Mình sẽ dành những gì mình nghĩ là tốt nhất cho con, miễn là trong khả năng của mình. Mình làm trong nghành thời trang nên việc muốn cho con diện thời trang theo cách của mình cũng không ảnh hưởng gì đến ai".

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.