Thứ Ba, 18/05/2021, 17:28 (GMT+7) | Điểm tin:

Người mẫu Võ Cảnh trở lại phong trần, cá tính

Thứ Ba, 23/06/2020, 18:36 (GMT+7)
Không chỉ dừng lại ở công việc người mẫu, Võ Cảnh đang phát triển sự nghiệp diễn viên, nỗ lực thoát khỏi những lời đồn, thị phi và hoài nghi năng lực.

Võ Cảnh vừa chụp bộ ảnh thời trang đánh dấu việc trở lại với nghệ thuật. Trong bộ ảnh, mẫu nam thể hiện hai phong cách: lịch lãm với vest hoặc cá tính, trẻ trung với blazer da. Sau thời gian nghỉ ngơi dài, anh vẫn giữ được hình thể đẹp, từng shoot ảnh toát lên vẻ nam tính, có một chút phong trần.

"Phim ảnh là đam mê lớn nhất của tôi. Những vai diễn của tôi trong Vẽ đường cho yêu chạy, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Sứ mệnh trái tim... may mắn được khán giả yêu mến, đón nhận và dành những lời khen. Đó là động lực lớn để tôi quyết tâm tiếp tục trau dồi và theo đuổi công việc diễn xuất", Võ Cảnh nói. 

Bên cạnh đó, Võ Cảnh sống kín đáo nhưng vẫn thường vướng phải nhiều tin đồn giới tính, tin đồn yêu Angela Phương Trinh... lẫn hoài nghi năng lực. Võ Cảnh phản hồi rằng: "Tôi đã quen với những lời đồn. Người ta từng nói: Võ Cảnh chỉ để làm cảnh nhưng cuối cùng vai diễn của tôi lại được công chúng chú ý, khen chê và bàn tán đấy thôi".

Nhìn lại sự nghiệp, Võ Cảnh khá tự hào, đặc biệt là về sự thay đổi của mình trong nhiều năm qua. Hiện tại, anh nhận được nhiều lời mời những vẫn đang cân nhắc lựa chọn một kịch bản hay với vai diễn cá tính và vừa sức mình. 

Những điều chưa biết về "thánh chửi" Trung Dân

Trung Dân nổi lên nhờ phong cách hài cá tính mà cụ thể là những nhân vật nông dân với ngôn ngữ đậm chất nhà quê, phê phán mạnh mẽ thói hư tật xấu làm ảnh hưởng đến đạo đức con người và giá trị xã hội. Bởi vậy, nhiều nghệ sĩ thân thương gọi anh là "thánh chửi" Trung Dân.