Thứ Tư, 03/03/2021, 19:41 (GMT+7) | Điểm tin:

Ngắm Minh Tú, Chi Pu, Kylie Jenner diện jumpsuit 80 triệu đồng

Thứ Năm, 20/02/2020, 15:19 (GMT+7)
Thiết kế kín cổng cao tường nhưng cả ba người đẹp đều tôn lên được đường cong hình thể. Cả ba người đẹp đều ưa chuộng thiết kế jumpsuit của Chanel có giá khoảng 80 triệu đồng.

Khoe trình mix đồ trong một clip mới đây, Minh Tú ngay lập tức đã bị fans soi vì có màn đụng hàng với Chi Pu và Kylie Jenner. Cả ba người đẹp đều ưa chuộng thiết kế jumpsuit của Chanel có giá khoảng 80 triệu đồng.

Sở hữu body bốc lửa nhất nhì Vbiz nên khi diện thiết kế ôm sát này, đường cong nóng bỏng của Minh Tú được tôn lên triệt để. Cô kết hợp cùng áo len cao cổ và boots da đồng màu tạo nên tổng thể vừa gọn gàng vừa sành điệu.

Nữ người mẫu khoe trình pose dáng thượng thừa khai thác điểm mạnh hình thể.

Không giống Minh Tú, giọng ca "Từ hôm nay" lại kết hợp cùng áo thun trắng và cao tay hơn khi phối thêm thắt lưng da to bản của Chanel làm điểm nhấn.
Dù diện đồ kín mít nhưng người xem vẫn thấy được vóc dáng nóng bỏng của Chi Pu.
Mỹ nhân đầu tiên lăng xê thiết kế này là Kylie Jenner. Giữa biển tuyết trắng, nữ tỷ phú nổi bật trong bộ jumpsuit Chanel phối cùng áo cao cổ.

Kylie Jenner là tín đồ của tất cả các thiết kế của Chanel, thậm chí găng tay và mũ len đội đầu cũng đến từ nhãn hàng cao cấp này.

"Đụng hàng" một thiết kế, cả ba mỹ nhân đều đẹp bất phân thắng bại.