Chủ nhật, 20/06/2021 11:27 | Điểm tin:

Hoa hậu Ngọc Hân sang trọng bên siêu mẫu Đình Quyền

Thứ tư, 05/05/2021 16:15
Xuất hiện tại sự kiện khai trương, Hoa hậu Ngọc Hân cùng siêu mẫu Đình Quyền tạo ấn tượng mạnh với trang phục hiện đại, sang trọng.

Hoa hậu Ngọc Hân nổi bật tại sự kiện khi diện đầm thiết kế mang hơi hướng retro cổ điển nhưng vẫn gợi dáng vẻ sang trọng và quý phái. 

Sánh vai cùng Hoa hậu Ngọc Hân trong sự kiện này là siêu mẫu Đình Quyền. Anh từng tham gia rất nhiều dự án nghệ thuật khác nhau với quy mô lớn như giải Bạc Siêu mẫu thế giới người Việt 2014, top 10 Face of Vietnam 2020.

Hoa hậu Ngọc Hân sang trọng bên siêu mẫu Đình QuyềnHoa hậu Ngọc Hân sang trọng bên siêu mẫu Đình Quyền
Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ siêu mẫu Đình Quyền

Không chỉ đảm nhiệm hoàn hảo vị trí Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân luôn thử sức mình với nhiều hình ảnh, dự án khác nhau, đem lại hình ảnh giản dị, yêu kiều của người phụ nữ Việt Nam truyền thống.

Đặc biệt Hoa hậu Ngọc Hân gây được tiếng vang lớn với thương hiệu áo dài của mình, với các sự kiện và thông điệp đẹp đẽ về nghệ thuật, về con người. Vốn xuất thân là dân thiết kế, Ngọc Hân luôn am hiểu và giữ được niềm đam mê với thời trang.

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.