Đấu giá chiếc váy Mai Phương từng mặc gây quỹ cho con gái Lavie

Chiếc váy Mai Phương đã mặc trình diễn trên sân khấu "Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2019" sẽ được đấu giá công khai.

NTK Đức Vincie cho biết đã trằn trọc cả đêm và cảm thấy đau lòng khi những hình ảnh của diễn viên Mai Phương lúc cuối đời cứ quẩn quanh trong đầu mình. Anh nghĩ cần phải làm gì đó để tri ân Mai Phương vì đã nhận lời góp mặt diễn BST Endless Summer 2019 của anh.

Nam NTK cho hay, bộ váy được may bằng chất liệu ren nhập khẩu. Hoạ tiết là những bông hoa nổi 3D li ti tựa như tình cảm của hàng triệu khán giả dành tặng cho Mai Phương giúp cô có động lực vượt qua bệnh tật. Trên những bông hoa ấy được đính thêm đá pha lê, vảy kim sa và kết hoa bằng thủ công. "Chiếc váy được may và hoàn thành trong thời gian 30 ngày với 1 thợ cắt, 1 thợ may, 3 thợ kết. Số lượng hoa 3D khoảng 5.000 bông" - NTK Đức Vincie nói.

Giá khởi điểm mà NTK Đức Vincie đưa ra là 5,5 triệu đồng và thời gian đấu giá bắt đầu 1:00AM ngày 1/04/2020- đến 8PM ngày 08/04/2020 tại trang cá nhân của NTK.

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Góc nhìn: Triệu hồi xe, tốt hay xấu?
Góc nhìn: Triệu hồi xe, tốt hay xấu?
Một ngày bạn nhận được thông báo chiếc xe đang sử dụng bị lỗi một bộ phận nào đó cần mang tới đại lý khắc phục. Vậy, thông tin ấy tốt hay xấu?
Chiều 21/9: Không có ca mắc mới Covid-19 mới
Chiều 21/9: Không có ca mắc mới Covid-19 mới
Chiều 21/9, Bộ Y tế thông tin Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc Covid-19. Trong khi đó, số trường hợp mắc trên thế giới vẫn tiếp tục tăng, Anh đang xem xét phong tỏa lần hai.

Đọc nhiều