Thứ Sáu, 05/03/2021, 02:42 (GMT+7) | Điểm tin:

Con gái 16 tuổi, xinh như hoa hậu của Lưu Thiên Hương

Chủ Nhật, 24/01/2021, 08:52 (GMT+7)
Vy Uyên ôm ấp giấc mơ trở thành một nghệ sĩ đa năng và có cá tính riêng biệt.

Con gái 16 tuổi, xinh như hoa hậu của Lưu Thiên Hương - Ảnh 1.

Mới đây, cô con gái lớn của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã xuất hiện trong chương trình lễ trao giải "We Choice 2020" và gây chú ý bởi diện mạo xinh đẹp, cuốn hút.

Con gái 16 tuổi, xinh như hoa hậu của Lưu Thiên Hương - Ảnh 2.

Dù mới chỉ mới bước sang tuổi 16 nhưng Hà Lưu Vy Uyên (nickname Mimi, sinh năm 2005) đã sở hữu chiều cao trên 1.64m, đôi chân thon dài cùng vóc dáng mảnh mai nữ tính.

Con gái 16 tuổi, xinh như hoa hậu của Lưu Thiên Hương - Ảnh 3.

Hiện tại, Vy Uyên đang là học sinh một trường Quốc tế Song Ngữ nằm trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Con gái 16 tuổi, xinh như hoa hậu của Lưu Thiên Hương - Ảnh 4.

Cô nữ sinh 16 tuổi thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ bố mẹ nên sở hữu một gương mặt rất xinh đẹp, yêu kiều, thanh thoát. Cô nàng được nhiều người kì vọng sẽ trở thành hoa hậu trong tương lai.

Con gái 16 tuổi, xinh như hoa hậu của Lưu Thiên Hương - Ảnh 5.

Theo tiết lộ của mẹ cô - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thì từ rất sớm Vy Uyên đã ý thức được việc chăm sóc diện mạo của bản thân. Vy Uyên tập thể thao chăm chỉ, học thêm vũ đạo để giữ gìn vóc dáng.

Con gái 16 tuổi, xinh như hoa hậu của Lưu Thiên Hương - Ảnh 6.

Vy Uyên từng tâm sự cô rất sợ tăng cân, việc mập hơn 1kg cũng khiến cô cảm thấy lo lắng và lập tức ăn kiêng. Cô cũng luôn phấn đấu để có một thân hình khoẻ khoắn, gọn gàng.

Con gái 16 tuổi, xinh như hoa hậu của Lưu Thiên Hương - Ảnh 7.

Ngoài ra, Vy Uyên cũng rất thích mua sắm quần áo, thậm chí cô nàng đã nhịn ăn sáng để tiết kiệm tiền mua những món đồ mà mình yêu thích.

Con gái 16 tuổi, xinh như hoa hậu của Lưu Thiên Hương - Ảnh 8.

Sinh ra trong gia đình có nôi nghệ thuật nên Vy Uyên từ sớm đã được tiếp xúc với âm nhạc và bộc lộ năng khiếu của mình. Hiện, Vy Uyên cũng có một kênh Tiktok đông follow - nơi cô thường xuyên đăng những clip vũ đạo và hát hò của mình. Sắp tới, cô muốn thi vào nhạc viện TP HCM để phát triển đam mê nghệ thuật.