“Cô đào” Paris Hilton giản dị bế thú cưng đi dạo phố

Nữ diễn viên Paris Hilton giản dị bế thú cưng đi dạo phố ở Hollywood ngày 25/8 sau khi trải lòng về bạn trai mới.

Paris Hilton một mình bế thú cưng ra ngoài dạo phố ở Hollywood ngày 25/8 vừa qua, theo giờ địa phương.

Người đẹp tóc vàng đội mũ, đeo kính và khẩu trang cẩn thận trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn hoành hành.

Khác với vẻ lộng lẫy trên sân khấu, Paris Hilton ngoài đời giản dị hết cỡ.

Cô mặc áo khoác nhẹ đơn giản và quần ống rộng cùng giày thể thao khỏe khoắn.

Sau đó người đẹp 39 tuổi ghé vào quán cafe.

Paris Hilton hiện đang có mối tình ngọt ngào bên bạn trai mới Carter Reum.

Người đẹp tóc vàng viết, "Từ lúc anh bước vào cuộc đời em, mọi thứ dần trở nên thay đổi. Mỗi ngày ở bên anh là một ngày may mắn. Anh đã cho em thấy được thế nào là tình yêu đích thực. Cảm ơn anh vì tất cả, những lần anh làm cho em bất ngờ, tiếng cười đêm khuya và những nụ hôn sáng sớm. Cảm ơn anh đã khiến em cảm thấy an toàn, nắm tay em đi qua cuộc sống này và chứng minh rằng những người đàn ông tốt vẫn còn tồn tại".

Chưa dừng lại ở đó, Paris Hilton bày tỏ thêm, "Ở bên anh, em đã tìm thấy tình yêu của đời mình, nửa kia của mình, người bạn đời và người bạn thân nhất của em. Cảm ơn anh đã khiến em trở thành cô gái hạnh phúc nhất thế giới. Em thấy hạnh phúc mỗi khi nghĩ tới tương lai của chúng ta. Em yêu anh rất nhiều".

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Khoảng khắc Ngô Kiến Huy 'múa quạt' khi Sam đang phỏng vấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.

Đọc nhiều