Thứ Ba, 20/04/2021, 20:53 (GMT+7) | Điểm tin:

Bottega Veneta ra mắt dòng túi mới làm từ giấy tái chế

Thứ Năm, 03/09/2020, 13:21 (GMT+7)
Việt Báo Dòng túi làm từ giấy kraft tái chế chính là lời tuyên ngôn của Bottega Veneta về một thế giới thời trang nơi “xa xỉ và bền vững là giá trị tương đồng”.

Trong những năm gần đây, nhiều thương hiệu thời trang dần chuyển hướng sang phát triển bền vững, trong đó có các thương hiệu thuộc tập đoàn Kering – sở hữu những cái tên xa xỉ như Gucci, Saint Larent và Bottega Veneta.

Kể từ năm 2008, Kering đã đổ tiền đầu tư vào các chiến lược phát triển bền vững từ việc cắt giảm khí thải nhà kính, hồi sinh các vùng đất bị suy thoái cho đến thánh lập liên minh thời trang vì môi trường Fashion Pact.

Những nỗ lực này nhằm hướng đến một mục tiêu quan trọng: cung cấp thông tin và giúp khách hàng hiểu về một ngành công nghiệp thời trang nơi phong cách và các giá trị môi trường có thể cùng tồn tại.

Cách tốt nhất chính là tạo ra những sản phẩm xa xỉ nhưng thân thiện với môi trường, và chiếc túi giấy Bottega Veneta đã ra đời.

Dòng túi này được làm 100% bằng giấy kraft tái chế có chứng nhận Tiêu chuẩn rừng FSC – xác nhận sản phẩm có nguồn gốc minh bạch và quy trình sản xuất an toàn cho môi trường và con người. Chiếc túi được xử lý chống nước nhưng vẫn giữ được những đặc trưng của giấy kraft có màu nâu nhạt và độ nhàu tự nhiên.

Dù là túi pouch, pouch đeo vai, mini pouch hay BV Twist, chúng đều có bộ khung nam châm và được lót da bê bên trong. Dòng túi Kraft Paper này là một phần của bộ sưu tập mùa thu 2020 của Bottega Venata.

Hiện chiếc túi đang được bán tại hệ thống cửa hàng và website chính hãng với giá từ 28 triệu đến 56 triệu đồng.

No data was load in this action.