Chủ nhật, 20/06/2021 11:58 | Điểm tin:

“Bóc giá” BST túi xách hàng hiệu của Kim Hee Ae trong “Thế giới hôn nhân“

Thứ tư, 29/04/2020 07:28
"Thế giới hôn nhân" không chỉ gây sốt bởi tình tiết kịch tính, lôi cuốn mà còn ở phong cách thời trang ấn tượng của dàn diễn viên, đặc biệt là nữ chính.
Với gu thời trang thanh lịch, nữ chính Sun Woo (Kim Hee Ae thủ vai) sở hữu bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ mà nhiều tín đồ thời trang ao ước. Chiếc túi màu đen đến từ thương hiệu Delvaux Brilliant được Sun Woo diện trong tập 1 của phim có giá 6150$ ( khoảng hơn 140 triệu VNĐ).
Cũng đến từ thương hiệu Delvaux Brilliant, chiếc túi mini màu nâu dù không được công khai giá nhưng có thể chắc chắn luôn nằm trong khoảng hơn 100 triệu VNĐ.
Chiếc túi Birkin của Hermes là một trong những chiếc túi đắt giá nhất thế giới. Bà cả trong "Thế giới hôn nhân" cũng sắm cho mình một chiếc Birkin 35 màu nâu với giá 12100$ (khoảng 280 triệu VNĐ).
 
Chiếc túi đen có kiểu dáng đơn giản thuộc hãng Roger Vivier. Đây là mẫu túi nổi tiếng của thương hiệu này, trị giá 2900$ (hơn 68 triệu VNĐ).
Một trong những mẫu túi được chị em "săn lùng" sau khi phim lên sóng là chiếc túi tote màu đen tối giản của Tom Ford. Túi có giá hơn 45 triệu VNĐ.
Bên cạnh các mẫu túi màu đen, Sun Woo cũng sở hữu nhiều mẫu túi có sắc màu tươi sáng. Chiếc túi màu cam san hô này có giá 54 triệu VNĐ.
Nằm trong bộ sưu tập những chiếc túi đắt đỏ, chiếc túi Valextra màu xanh thời thượng này có giá gần 70 triệu VNĐ.
Mẫu túi đen dáng hộp này thuộc thiết kế của Story trị giá 2190$ (hơn 50 triệu VNĐ).
Thiết kế của hãng Joy Gryson có phần rẻ hơn các chiếc túi khác với giá 438,000 won (tương đương 10 triệu VNĐ).

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.