Thứ sáu, 18/06/2021 03:21 | Điểm tin:

Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo rạng rỡ, yêu kiều trong tà áo dài cách tân

Thứ ba, 12/01/2021 13:48
Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo thu hút khi diện loạt áo dài cách tân với những gam màu bắt mắt trong BST mới của NTK Lê Ngọc Lâm.
 Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo rạng rỡ, yêu kiều trong tà áo dài cách tânÁ hậu Phương Anh, Ngọc Thảo rạng rỡ, yêu kiều trong tà áo dài cách tân
Phương Anh, Ngọc Thảo hóa thân những cô tiểu thư thời xưa mang vẻ đẹp cổ điển, yêu kiều trong BST áo dài của NTK Lê Ngọc Lâm.
Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo rạng rỡ, yêu kiều trong tà áo dài cách tân
Sở hữu những đường nét thanh tú, Phương Anh và Ngọc Thảo toát lên sự chuẩn mực với phong cách ăn mặc kín đáo, giản dị trong tà áo dài trẻ trung, hiện đại.

Á hậu Phương Anh gây ấn tượng với vẻ đẹp mong manh trong tà áo dài cách tân. Người đẹp với nụ cười rạng rỡ góp phần làm cho những đường nét của bộ áo dài thêm phần bắt mắt.

Vốn được đánh giá cao về hình thể và thần thái, Ngọc Thảo “tỏa sắc” trong tà áo dài khi hoá thành một cô tiểu thư yêu kiều.

Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo rạng rỡ, yêu kiều trong tà áo dài cách tân

Áo dài luôn là lựa chọn của người phụ nữ trong những dịp lễ Tết nhằm giữ gìn văn hoá truyền thống. Không ngoại lệ, hai nàng hậu đã có một bộ ảnh trong trang phục áo dài cách tân để hưởng ứng không khí rộn ràng ngày Tết.

Những chiếc áo dài được nhấn nhá bằng những họa tiết lạ mắt pha lẫn cùng nghệ thuật hội họa trên nền nhiều chất liệu vải khác nhau. Điểm ấn tượng ở bộ sưu tập lần này là mỗi chiếc áo dài như một tác phẩm nghệ thuật nhiều sắc màu, sống động.

Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo rạng rỡ, yêu kiều trong tà áo dài cách tân
Chất liệu chủ đạo là gấm, lụa, tơ tằm, organza được phối lại với nhau mang lại sự thú vị, chất gấm thô cứng đi cùng chất lụa mềm mại tạo ra một sự tương hỗ đặc biệt.

BST được lấy cảm hứng từ những mảng màu của cuộc sống sẽ có lúc thăng, lúc trầm. Thông qua đó, NTK muốn truyền tải dù cuộc sống ngoài kia có rất nhiều gam màu trầm nhưng hãy cứ tô vẽ cho riêng mình một bảng hoà sắc rực rỡ và tràn đầy nhiệt huyết.

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.