Thứ ba, 22/06/2021 18:09 | Điểm tin:

Xe buýt chở học sinh đi thi lao xuống hồ ở Trung Quốc, 21 người chết

Thứ ba, 07/07/2020 22:35
Trưa 7/7, một xe buýt chở học sinh đi thi bất ngờ lao xuống một hồ chứa nước ở thành phố An Thuận, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, làm ít nhất 21 người chết.

Theo CGTN, tính đến cuối giờ chiều nay, có 15 người khác bị thương và đã được chuyển tới một bệnh viện. Trong số 36 người được tìm thấy, có 4 người là học sinh và một người được xác nhận đã chết.

Hiện chưa rõ liệu có phải đó là các học sinh tham gia kỳ thi vào đại học của Trung Quốc hay không. Theo lịch trình, kỳ thi bắt đầu lúc sáng nay.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h45 trưa, khi chiếc xe buýt đang lưu thông trên đường bất ngờ quay 90 độ và đâm qua thanh chắn, rơi xuống hồ. Một đoạn video đã ghi lại diễn biến này.

Hiện chưa rõ nguyên nhân tai nạn và có chính xác bao nhiêu người trên xe. Các hoạt động cứu hộ đã được tiến hành và một nhóm công tác của Bộ Công an Trung Quốc đã được cử tới hiện trường.

'Trái ngọt' của cô gái Việt 2 lần trượt đại học, từng phải làm lao công

Hai lần trượt đại học, bị gần 200 công ty từ chối trước khi trở thành chuyên viên Chính phủ New Zealand, Từ Vinh nói cuộc đời mình không thiếu những “cú trượt dài”. Nhưng, cô chưa bao giờ dừng lại, bởi “bỏ cuộc tức đã chấp nhận thất bại”.