Thứ Sáu, 07/05/2021, 21:28 (GMT+7) | Điểm tin:

Video cảnh sát đỡ cô gái nhảy từ căn hộ cao 9 mét để trốn kẻ cưỡng hiếp

Thứ Tư, 14/04/2021, 21:32 (GMT+7)
Các sĩ quan cảnh sát tìm cách đỡ một cô gái nhảy từ tầng 3 của một tòa nhà ở Nga trong lúc chạy trốn khỏi những kẻ hiếp dâm.

 

The Sun ngày 13/4 đưa tin một cô gái 18 tuổi đã bị hai người đàn ông, lần lượt 37 tuổi và 26 tuổi, đánh đập và cưỡng hiếp trong một căn hộ ở thành phố Barnaul, vùng Altai, Nga. Một nữ đồng phạm, 19 tuổi, cũng tham gia vào vụ việc này.

Cảnh sát cho biết nạn nhân, trong tình trạng hoảng loạn, đã trèo ra ngoài cửa sổ tầng 3 để thoát khỏi những kẻ tấn công.

Trong khi nạn nhân bám vào bờ tường, 2 sĩ quan cảnh sát Oleg Korobkin và Alexander Bedushev đã cố gắng thuyết phục cô gái đừng nhảy xuống và chờ người đến cứu.

Sau đó, một sĩ quan cảnh sát khác, Olga Bebko, đi ngang qua và cũng dừng lại để hỗ trợ giải cứu cô gái.

"Yên lặng nào. Cứ bình tĩnh. Đừng nhảy xuống", cảnh sát hét lớn.

Tuy nhiên, cô gái vẫn quyết định nhảy từ độ cao hơn 9 mét. Hai nam cảnh sát cố gắng dùng tay đỡ cô gái, giúp nạn nhân giữ được tính mạng.

Chân của nạn nhân đập xuống vỉa hè sau cú ngã. Một cảnh sát đã an ủi cô: "Ổn rồi, mọi chuyện sẽ ổn, đừng lo lắng".

Ủy ban Điều tra Nga cho biết nữ đồng phạm trong vụ việc này muốn dạy cho cô gái "một bài học".

"Cô ta thuê một căn hộ và mời 2 người đàn ông cô ta biết tới căn hộ đó. Khi cô gái bước vào, cả 3 đã đánh đập, cưỡng hiếp cô", thông báo của Ủy ban Điều tra Nga cho biết.

Kể lại vụ việc, sĩ quan Korobkin nói: "Chúng tôi nhìn thấy một cô gái trẻ đang khóc, cô ấy rất hoảng sợ. Chúng tôi đã đứng dưới cửa sổ, trấn an và thuyết phục cô ấy. Hai cảnh sát khác bước vào căn hộ và bắt đầu khám xét. Sau đó chúng tôi tìm cách hỗ trợ cô ấy, cố gắng để cô ấy không mất kiểm soát và trò chuyện với cô ấy cho tới khi xe cứu thương tới".

"Chúng tôi đã cố gắng để đỡ cô ấy, nhưng chỗ đó cao nên cô ấy bị thương ở chân. Sau đó, chúng tôi đặt cô ấy lên một mặt phẳng, trấn an và trò chuyện với cô ấy", một cảnh sát khác cho biết.

Thành Đạt

Theo Sun

 

 

No data was load in this action.