Thứ Năm, 22/04/2021, 02:36 (GMT+7) | Điểm tin:

Vật thể kỳ lạ như 'bộ não' bí ẩn dạt vào bờ biển

Thứ Sáu, 18/09/2020, 09:43 (GMT+7)
Hiện cảnh sát tại thành phố Racine, Mỹ, đang điều tra vật thể kỳ lạ có hình dáng như “bộ não” dạt vào bờ biển nước này là thứ gì.

Khi đi dạo buổi sáng dọc theo bãi biển ở Samuel Myers Park, thành phố Racine, bang Wisconsin, Mỹ, vào sáng 15/9, một người đàn ông có tên Jimmy Senda, 47 tuổi, vô tình nhìn thấy vật thể lạ bọc trong lớp giấy bạc dạt vào bờ biển.

Vật thể kỳ lạ như “bộ não” bí ẩn dạt vào bờ biển - 1
Vật thể kỳ lạ trôi dạt vào bãi biển

Senda cho biết, anh thường xuyên tới các bãi biển trong khu vực để tìm tòi, nhặt nhạnh những món đồ lạ rồi làm thành các món nghệ thuật ở nhà. Nhưng thứ anh tìm thấy hôm đó rất khác thường.

Đó là một gói bọc trong giấy bạc như gói hàng, buộc chặt bằng sợi dây cao su màu hồng, nằm sát mép nước biển.

Vật thể kỳ lạ như “bộ não” bí ẩn dạt vào bờ biển - 2
Trông vật thể như não của một loài động vật

“Khi mở nó ra, tôi giật mình vì nhìn như bộ não gà. Mất một lúc nhưng tôi chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra”, anh Senda nói.

Người đàn ông này còn nói thêm, bọc hàng kỳ lạ này có kèm bông hoa màu hồng nhạt và một mảnh như tiền có ký tự Trung Quốc.

Sau đó, Senda đã báo lại vụ việc với cảnh sát. Họ đều chung nhận định với anh vật thể lạ giống hình “bộ não”, nhưng tin rằng không phải là não người. Hiện các cảnh sát đã đưa “gói hàng” khỏi bãi biển để phục vụ điều tra.

Vật thể kỳ lạ như “bộ não” bí ẩn dạt vào bờ biển - 3
Nhân chứng kể lại việc tìm thấy vật thể ở bờ biển

Theo nguồn tin ban đầu từ văn phòng giám định, đây là bộ não động vật, nhưng chưa xác định được của loài nào. Trong khi phía cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, thì những hình ảnh được anh Senda chia sẻ lên mạng xã hội lập tức gây xôn xao, thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng.

“Có rất nhiều trẻ nhỏ và gia đình ở xung quanh đây. Điều gì sẽ xảy ra nếu một đứa trẻ nhìn thấy?”, anh Senda nói.