Thứ năm, 17/06/2021 01:36 | Điểm tin:

Uống một cốc bia, boa 70 triệu

Thứ ba, 24/11/2020 13:45
Một khách hàng đã để lại 3.000 USD (gần 70 triệu Đồng) tiền boa sau khi uống một cốc bia tại một nhà hàng tự nguyện đóng cửa vì đại dịch Covid-19.
Người đàn ông bí ẩn này đi vào một nhà hàng tại khu phố đêm ở Cleveland hôm 22/11, gọi bia và yêu cầu thanh toán. Hóa đơn chỉ ghi với giá 7,02 USD (hơn 160.000 Đồng), chủ của nhà hàng, Brendan Ring, cho biết trên Facebook.
Uống một cốc bia, boa 70 triệu
Ảnh minh họa.


Ring cho biết người đàn ông không quen chúc anh khỏe mạnh và bảo anh chia tiền boa cho bốn nhân viên đang làm việc vào thời điểm đó.

Khi người đàn ông bước ra ngoài, Ring nhìn xuống và “nhận ra rằng người đàn ông kia đã để lại một khoản tiền khổng lồ 3.000 USD”.

“Tôi đã chạy theo để hỏi lại và ông ấy nói mình không nhầm, đồng thời hẹn gặp lại chúng tôi khi quán mở cửa trở lại”, Ring cho biết.

Ring nói thêm rằng anh sẽ không tiết lộ danh tính của khách hàng vì anh nghĩ rằng người đàn ông bí ẩn này sẽ không muốn điều đó.

Người chủ cho biết anh và nhân viên phục vụ của mình “vô cùng biết ơn vì cử chỉ vô cùng tử tế và tuyệt vời này”.

Từ 'vé vớt' nghiên cứu sinh đến 'nhân vật của tháng' ở Mỹ

Nhận bằng tiến sĩ ĐH Kansas ở tuổi 27 và đang làm sau tiến sĩ tại ĐH Washington Bothell (Mỹ), Huỳnh Thị Thanh Trà là cựu sinh viên hiếm hoi của Khoa Vật lý Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tiến xa như vậy trong ngành Phương pháp giảng dạy Vật lý.