Thứ Hai, 12/04/2021, 19:38 (GMT+7) | Điểm tin:

Ứng viên Joe Biden nói “không nhận một xu từ nước ngoài”

Thứ Sáu, 23/10/2020, 09:03 (GMT+7)
Ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden tuyên bố ông “không nhận một xu nào từ các nguồn nước ngoài trong suốt cuộc đời”.

Trong cuộc tranh luận sáng 23/10 (theo giờ Việt Nam), Tổng thống Trump nói rằng giám đốc tình báo quốc gia tin rằng cả Iran và Nga đều muốn ông thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020.

Ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden tuyên bố ông “không nhận một xu nào từ các nguồn nước ngoài trong suốt cuộc đời”. Ảnh: AP

Ông Trump đồng thời cáo buộc ông Joe Biden nhận tiền từ Nga, Trung Quốc và Ukraine khi còn làm Phó Tổng thống Mỹ, đồng thời nhấn mạnh đối thủ đảng Dân chủ nhận ít nhất 3,5 triệu USD từ Nga thông qua cựu thị trưởng Moscow.

“Tôi chưa bao giờ nhận tiền từ Nga. Tôi chưa từng nhận một xu nào từ các nguồn nước ngoài trong suốt cuộc đời”, ông Biden nói.

Ông Biden còn nhắc lại việc ông đã công bố hồ sơ thuế, trong khi Tổng thống Trump vẫn chưa làm điều tương tự. Ông đặt câu hỏi với Tổng thống đương nhiệm “Ông đang giấu giếm điều gì vậy?”.

Cựu Phó Tổng thống Biden đã công bố hồ sơ thuế ngay trước cuộc tranh luận đầu tiên hôm 29/9 sau khi New York Times đưa tin ông Trump chỉ nộp khoảng 750 USD tiền thuế thu nhập trong năm đầu tiên làm Tổng thống, và thậm chí không nộp thuế trong suốt 10 năm.

Những nhà thiết kế trẻ nỗ lực đưa áo dài trở thành di sản thế giới

Nhiều người lâu nay vẫn nghĩ, áo dài chỉ phù hợp nhất trong những dịp lễ truyền thống. Thế nhưng giờ đây, có không ít người trẻ có đam mê lan tỏa biểu tượng áo dài một cách đầy sáng tạo, nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế, thuần khiết của chiếc áo dài dân tộc.

No data was load in this action.