Thứ Ba, 13/04/2021, 19:11 (GMT+7) | Điểm tin:

Trúng độc đắc 46 tỷ đồng nhờ một dãy số 'nuôi' suốt 20 năm

Chủ Nhật, 20/09/2020, 07:06 (GMT+7)
Một tài xế xe buýt ở Mỹ đã trúng giải thưởng xổ số độc đắc trị giá 2 triệu USD (tương đương hơn 46 tỷ đồng) sau khi kiên trì 'nuôi' một dãy số suốt 20 năm.

Người đàn ông may mắn này là James Dippold (73 tuổi, sống tại thành phố Vero Beach, bang Florida, Mỹ). Ông Dippold là tài xế xe buýt trường học.

Ông Dippold đã trúng giải thưởng độc đắc trị giá 2 triệu USD (tương đương hơn 46 tỷ đồng) trong kỳ quay số Powerball được tổ chức vào ngày 26/8 vừa qua.

Trúng độc đắc 46 tỷ đồng nhờ một dãy số 'nuôi' suốt 20 năm
Vé số Powerball.

Điều thú vị là ông Dippold trúng thưởng sau khi kiên trì 'nuôi' đúng một dãy số suốt 20 năm. Vé số trúng thưởng được ông Dippold mua tại cửa hàng 7-Eleven ở Vero Beach.

Ông Dippold cho biết sẽ nghỉ hưu sau khi thắng giải. Đồng thời, sau khi nhận được giải thưởng, ông sẽ mua một chiếc xe hơi cơ bắp.

Cửa hàng 7-Eleven sẽ nhận được 5.000 USD tiền hoa hồng do đã bán vé số trúng thưởng cho ông Dippold.

Những nhà thiết kế trẻ nỗ lực đưa áo dài trở thành di sản thế giới

Nhiều người lâu nay vẫn nghĩ, áo dài chỉ phù hợp nhất trong những dịp lễ truyền thống. Thế nhưng giờ đây, có không ít người trẻ có đam mê lan tỏa biểu tượng áo dài một cách đầy sáng tạo, nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế, thuần khiết của chiếc áo dài dân tộc.