Trúng độc đắc 46 tỷ đồng nhờ một dãy số 'nuôi' suốt 20 năm

Một tài xế xe buýt ở Mỹ đã trúng giải thưởng xổ số độc đắc trị giá 2 triệu USD (tương đương hơn 46 tỷ đồng) sau khi kiên trì 'nuôi' một dãy số suốt 20 năm.

Người đàn ông may mắn này là James Dippold (73 tuổi, sống tại thành phố Vero Beach, bang Florida, Mỹ). Ông Dippold là tài xế xe buýt trường học.

Ông Dippold đã trúng giải thưởng độc đắc trị giá 2 triệu USD (tương đương hơn 46 tỷ đồng) trong kỳ quay số Powerball được tổ chức vào ngày 26/8 vừa qua.

Trúng độc đắc 46 tỷ đồng nhờ một dãy số
Vé số Powerball.

Điều thú vị là ông Dippold trúng thưởng sau khi kiên trì 'nuôi' đúng một dãy số suốt 20 năm. Vé số trúng thưởng được ông Dippold mua tại cửa hàng 7-Eleven ở Vero Beach.

Ông Dippold cho biết sẽ nghỉ hưu sau khi thắng giải. Đồng thời, sau khi nhận được giải thưởng, ông sẽ mua một chiếc xe hơi cơ bắp.

Cửa hàng 7-Eleven sẽ nhận được 5.000 USD tiền hoa hồng do đã bán vé số trúng thưởng cho ông Dippold.
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Thái Lan: 3 người chết và 20 người bị thương trong vụ nổ khí gas
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
“Yêu” bằng miệng - con đường rước ung thư vòm họng
“Yêu” bằng miệng - con đường rước ung thư vòm họng
HPV là loại virus gây ra nhiều bệnh ung thư, trong đó được nhắc đến nhiều nhất là bệnh ung thư cổ tử cung. Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh được nhiễm một số chủng virus HPV có khả năng mắc bệnh ung thư vòm họng cao.
Vũ khí bí mật giúp tình yêu bùng cháy, tình dục thăng hoa
Vũ khí bí mật giúp tình yêu bùng cháy, tình dục thăng hoa
Thay đổi “sân bãi“, “thi đấu dưới mưa, học cách xoa bóp cho nhau, dành cho tình dục thời gian ưu tiên... là những bí quyết mà chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa đã đúc kết từ hàng nghìn tâm sự về các rắc rối trong đời sống tình dục, tinh yêu của các cặp đôi.

Đọc nhiều