Trực thăng Mi-8 rơi gần Moscow

Bộ Quốc phòng Nga xác nhận phi hành đoàn gồm 3 người của chiếc Mi-8 tử vong khi trực thăng này rơi gần Moscow.

"Một chiếc Mi-8 của không lực Nga đang thực hiện bay huấn luyện thì rơi xuống một địa điểm vắng cách khu Klin thuộc vùng Moscow 20km lúc 20h ngày 19/5, giờ Moscow. Phi hành đoàn chết vì những vết thương", hãng tin TASS dẫn thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga.

Trực thăng Mi-8 rơi gần Moscow
Ảnh: TASS

"Theo thông tin sơ bộ, tai nạn có thể do trục trặc kỹ thuật", Bộ này cho biết thêm và khẳng định không có đạn dược trên máy bay.

TASS dẫn một nguồn tin trong cơ quan khẩn cấp cho hay, máy bay bị phá hủy một phần và không có thiệt hại trên mặt đất.

Mới hôm 7/5, một trực thăng quân sự Mi-35 của Nga cũng rơi ở Crưm. Một thành viên tổ bay thiệt mạng, trong khi 2 người khác sống sót.

Mi-8 là dòng máy bay trực thăng đa nhiệm được sản xuất từ thời Liên Xô và cả thời Nga sau này. Tổng cộng hơn 12.000 chiếc Mi-8 với nhiều biến thể đã được sản xuất kể từ năm 1965. Chúng được xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia trên thế giới.

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
8 cách tăng tốc 4G trên iPhone
8 cách tăng tốc 4G trên iPhone
Có nhiều nguyên nhân khiến tốc độ 4G bị ảnh hưởng, đơn cử như do thời tiết, điện thoại quá cũ hoặc do gói cước data chưa phù hợp. Làm thế nào để cải thiện tốc độ truy cập Internet trên iPhone?
Hướng dẫn đeo tai nghe Bluetooth đúng cách
Hướng dẫn đeo tai nghe Bluetooth đúng cách
Việc áp dụng cách đeo tai nghe Bluetooth chuẩn chỉnh sẽ giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn chất âm của thiết bị và có được sự thoải mái tối ưu xuyên suốt quá trình sử dụng.

Đọc nhiều