Thanh niên 30 tuổi kiện mẹ vì bị đuổi khỏi nhà

Ngày 30/9, Christian Uriel, 30 tuổi, sống tại Mexico đã tố cáo mẹ và dì ruột lên Văn phòng công tố Mexico về tội hành hung, làm bẽ mặt.

Uriel khai rằng anh bị hai người phụ nữ đánh, đuổi ra khỏi nhà, thậm chí tạt nước vào người.

Tuy nhiên, Uriel đã giấu nhẹm chi tiết đã “ăn bám” tại nhà mẹ trong nhiều tháng mà không làm việc nhà hay góp tiền chi tiêu.

Thanh niên 30 tuổi kiện mẹ vì bị đuổi khỏi nhà - 1
Ảnh minh hoạ

Mẹ của Uriel giải thích khi Covid-19 bùng phát tại Mexico, con trai bị thất nghiệp. Thời gian đầu bà đã rất vui vì con trai dọn về ở chung để tiết kiệm tiền.

Tuy nhiên, sau bốn tháng, người mẹ cảm thấy khó chịu khi thấy con trai không làm gì, chỉ nằm dài trên ghế và chơi điện tử cả ngày. Dù mẹ nhờ làm bất cứ việc gì, Uriel cũng không chịu động tay chân, chỉ muốn được phục vụ.

Khi các doanh nghiệp Mexico bắt đầu mở cửa trở lại, bà mẹ khuyên con trai tìm việc làm để góp phần trang trải sinh hoạt phí. Tuy nhiên, Uriel hoàn toàn phớt lờ, tiếp tục nằm dài tại nhà.

Vì quá thất vọng, bà mẹ đã gọi em gái đến để “hợp sức” đuổi Uriel ra khỏi nhà. Hai người dùng chổi đánh, hắt nước vào người Uriel.

Uriel cho biết hành động của mẹ và dì khiến anh rất thất vọng. Cảm thấy bị xúc phạm, anh quyết định nộp đơn khiếu nại.

Hiện, toà án chưa đưa ra phán quyết cho vụ việc.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Thành phố viễn Đông nước Nga Vladivostok biến thành “xứ sở băng giá”
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Không chỉ tháo linh kiện, iFixit còn soi vào bên trong iPhone 12 Pro Max bằng hình chụp tia X để tìm ra những điều thú vị.
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
Nếu bạn có một vài bức ảnh đen trắng ngày xưa và muốn thêm vào đó một chút màu sắc sinh động, hãy sử dụng một trong những công cụ AI dưới đây để mang quá khứ đến với thực tại.

Đọc nhiều