Thứ Tư, 14/04/2021, 20:55 (GMT+7) | Điểm tin:

Quân nhân Nga nghi say xỉn lái thiết giáp đâm đổ tường sân bay

Chủ Nhật, 25/10/2020, 10:19 (GMT+7)
Một quân nhân Nga bị cho đang trong tình trạng say xỉn đã lái một xe thiết giáp chiến đấu BMP-3 đâm thẳng vào bức tường của một sân bay.

Quân nhân Nga nghi say xỉn lái thiết giáp đâm đổ tường sân bay - 1

Chiếc thiết giáp chiến đấu lao vào bức tường sân bay (Ảnh: East2West)

Theo Dailymail, một quân nhân Nga đã điều khiển chiếc BPM-3 gây ra sự cố hôm 20/10 ở Volgograd. Theo đó, trước khi gây ra tai nạn, chiếc BMP-3 đã di chuyển trên đường phố với vận tốc 88,5 km/h, khiến nhiều người dân lo lắng. 

Đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy chiếc thiết giáp được gắn súng 100 mm và pháo tự động 30 mm đã đâm đổ một phần bức tường rào dây thép gai ở sân bay Volgograd.

Một nhân chứng của vụ việc nói rằng họ đã nhìn thấy một chiếc BMP-3 gần như “đang bay”. Trong khi đó, một người khác cho biết vụ việc đã tạo ra tiếng động mạnh khiến người này tưởng là máy bay bị rơi.

Bộ Quốc phòng Nga đã xác nhận vụ việc nhưng không đưa ra bình luận về các thông tin từ báo chí địa phương cho biết các quân nhân đã bị say xỉn. Quân nhân liên quan sau đó đã bị bắt.

xe thiết giáp BMP-3 Nga

Những nhà thiết kế trẻ nỗ lực đưa áo dài trở thành di sản thế giới

Nhiều người lâu nay vẫn nghĩ, áo dài chỉ phù hợp nhất trong những dịp lễ truyền thống. Thế nhưng giờ đây, có không ít người trẻ có đam mê lan tỏa biểu tượng áo dài một cách đầy sáng tạo, nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế, thuần khiết của chiếc áo dài dân tộc.