Thứ Ba, 13/04/2021, 15:13 (GMT+7) | Điểm tin:

Pakistan: Sập mái nhà khiến hàng chục người thương vong

Thứ Năm, 19/11/2020, 10:22 (GMT+7)
Vụ sập mái nhà đã xảy ra trong lúc diễn ra một lễ cưới tại Pakistan đã khiến ít nhất 8 người thiệt mạng và 20 người bị thương. Theo thông tin cho biết, những người thiệt mạng có 6 phụ nữ và 2 trẻ em.

Pakistan: Sap mai nha khien hang chuc nguoi thuong vong hinh anh 1

Sập mái nhà tại đám cưới (Nguồn: Sleek Gist)

Truyền thông địa phương cho biết ít nhất 8 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương khi mái nhà bị sập trong lúc diễn ra một đám cưới tại huyện Kurram thuộc tỉnh Khyber Pakhtunkhwa ở miền Tây Bắc Pakistan. 

Theo nguồn tin trên, trong số những người thiệt mạng có 6 phụ nữ và 2 trẻ em.

Người dân địa phương và lực lượng cứu hộ đã đưa được thi thể những người thiệt mạng ra khỏi đống đổ nát và đưa những người bị thương đến bệnh viện.

Giới chức y tế cho biết phần lớn những người bị thương là phụ nữ và trẻ em, những người đã ở 2 phòng riêng biệt khi mái nhà bị sập, trong đó một số trường hợp bị thương nặng và đang được điều trị.

Những nhà thiết kế trẻ nỗ lực đưa áo dài trở thành di sản thế giới

Nhiều người lâu nay vẫn nghĩ, áo dài chỉ phù hợp nhất trong những dịp lễ truyền thống. Thế nhưng giờ đây, có không ít người trẻ có đam mê lan tỏa biểu tượng áo dài một cách đầy sáng tạo, nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế, thuần khiết của chiếc áo dài dân tộc.