Thứ Ba, 13/04/2021, 05:05 (GMT+7) | Điểm tin:

Ông Trump dự định tổ chức biểu tình hàng loạt để phản đối kết quả bầu cử

Thứ Hai, 09/11/2020, 16:10 (GMT+7)
Tổng thống Trump dự định tổ chức một loạt cuộc biểu tình quy mô lớn để phản đối kết quả bầu cử.

Các cuộc biểu tình quy mô cùng những sự kiện vận động tập trung đông người vốn là điểm nhấn trong chiến dịch tranh cử Tổng thống của ông Donald Trump. Nhưng lần này, các sự kiện đó sẽ nhằm mục đích hỗ trợ cho các vụ kiện của ông nhằm cáo buộc về gian lận bầu cử, thách thức kết quả kiểm phiếu được công bố tuần trước .

Ông Trump dự định tổ chức biểu tình hàng loạt để phản đối kết quả bầu cử - 1

Tổng thống Trump dự định tổ chức một loạt cuộc biểu tình quy mô lớn để phản đối kết quả bầu cử. (Ảnh: AP)

Theo một nguồn tin cung cấp cho Fox News, chiến dịch của đương kim Tổng thống có kế hoạch tổ chức "hàng loạt cuộc biểu tình của Trump" với chủ đề tập trung vào các nỗ lực pháp lý để xét lại kết quả bỏ phiếu ở nhiều bang trên khắp nước Mỹ.

Song song với các sự kiện trên, ông Trump cũng có kế hoạch đưa ra cáo phó của những người đã chết nhưng lại có phiếu bầu được tính. Đây là bằng chứng cho hành vi gian lận cử tri mà ông đã tuyên bố trước đó. Chiến dịch của ông cũng cử các nhóm kiểm tra lại phiếu ở các bang Georgia, Arizona và Pennsylvania, với sự hỗ trợ của Hạ nghị sĩ Doug Collins.

Ông Trump không thừa nhận đối thủ Joe Biden là người thắng cử và hứa hẹn sẽ thực hiện các hành động pháp lý trong thời gian tới, đồng thời kêu gọi các nhà tài trợ ủng hộ tài chính cho các vụ kiện của ông.

Trump cùng chiến dịch tranh cử của ông cáo buộc có gian lận cử tri quy mô lớn ở Pennsylvania và nhiều bang khác, nhưng hiện chưa có bằng chứng nào về việc này.

 

Những nhà thiết kế trẻ nỗ lực đưa áo dài trở thành di sản thế giới

Nhiều người lâu nay vẫn nghĩ, áo dài chỉ phù hợp nhất trong những dịp lễ truyền thống. Thế nhưng giờ đây, có không ít người trẻ có đam mê lan tỏa biểu tượng áo dài một cách đầy sáng tạo, nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế, thuần khiết của chiếc áo dài dân tộc.

No data was load in this action.