Mở bán đồng xu kỷ niệm ‘ông Trump đánh bại COVID-19’, giá 100 USD

Đồng tiền xu kỷ niệm Tổng thống Mỹ Donald Trump vượt qua COVID-19 được mở đơn đặt trước qua một cửa hàng quà tặng trực tuyến ngay trước khi ông ra viện.

Đồng xu giá 100 USD kỷ niệm “ông Trump đánh bại COVID-19” được bán trên trang web "Cửa hàng quà tặng Nhà Trắng", dù cửa hàng này không liên quan tới Nhà Trắng. Đồng xu này là một phần của bộ sưu tập do Anthony Giannini, chủ cửa hàng thiết kế.

Mở bán đồng xu kỷ niệm ‘ông Trump đánh bại COVID-19’, giá 100 USD - 1

Thông tin đặt trước đồng xu. (Ảnh chụp màn hình)

“Khi chúng tôi nghe tin về kết quả xét nghiệm COVID của Tổng thống Trump, một lần nữa chúng tôi cầu nguyện và chúng tôi biết rằng Tổng thống của chúng tôi sẽ tìm cách đánh bại COVID từ những vòng đầu của trận chiến này”, Giannini viết.

Đồng xu kỷ niệm được mở bán trước khi Tổng thống xuất viện. Ông Trump ra viện hôm 5/10 (giờ địa phương) và cho biết ông cảm thấy "thực sự khỏe". "Đừng sợ COVID-19. Đừng để nó chi phối cuộc sống của bạn", ông Trump viết tweet.

Các chuyên gia y tế và các nhà phê bình vẫn không chắc chắn về mức độ nghiêm trọng bệnh COVID-19 của ông Trump và mức độ ảnh hưởng của nó đến chiến dịch tái tranh cử của ông. Một số người ủng hộ ông cũng đăng các thông điệp trên mạng xã hội cho rằng ông đã đánh bại virus  corona hôm 5/10.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Thót tim khoảng khắc cảnh sát bị bò húc khi đang làm nhiệm vụ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chợ đen vaccine Covid-19
Chợ đen vaccine Covid-19
PhilippinesCuối tháng 12, Jesse, nhân viên ở một sòng bạc, nhìn thấy tin nhắn về kế hoạch tiêm vaccine Covid-19 của đồng nghiệp người Trung Quốc.

Đọc nhiều