Thứ ba, 15/06/2021 15:03 | Điểm tin:

HOT: Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu chia sẻ khoảnh khắc ăn bánh mì Việt Nam, nhận về hơn 640.000 likes chỉ sau nửa ngày

Thứ năm, 17/09/2020 11:42
Trên trang Facebook chính thức của mình, ông Trump chia sẻ khoảnh khắc chụp hình check-in cùng 2 ổ bánh mì kiểu Việt, tới nay đã thu hút hơn 640.000 lượt thích

Là một trong những người có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới, mọi "nhất cử nhất động" của Tổng thống Mỹ Donald Trump trên MXH vì thế đều được dân mạng để ý rất kỹ. 

Mới đây, trên trang Facebook chính thức có hơn 31 triệu người theo dõi của mình, ông Trump đã chia sẻ bức ảnh mình chụp cùng 2 ổ bánh mì Việt Nam. 

Kèm với đó là dòng caption: "Thật tuyệt khi được trở lại Philadelphia. Xin cảm ơn Pennsylvania, hẹn gặp lại!".

HOT: Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu chia sẻ khoảnh khắc ăn bánh mì Việt Nam, nhận về hơn 640.000 likes chỉ sau nửa ngày - Ảnh 1.

Khoảnh khắc gây bão của Tổng thống Mỹ Donald Trump bên ổ bánh mì Việt Nam

Sau 12 giờ đăng tải, bức ảnh này đã thu về hơn 640k lượt reactions, gần 44k bình luận cùng hơn 14,5k lượt chia sẻ. Những con số tương tác này cao hơn hàng chục lần các bài đăng khác trong thời gian gần đây của ông.

Trên trang Twitter có gần 86 triệu người theo dõi, ông Trump cũng chia sẻ khoảnh khắc hiếm hoi này và nhận về hơn 180k lượt yêu thích, 20k bình luận cùng 30k lượt chia sẻ.

HOT: Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu chia sẻ khoảnh khắc ăn bánh mì Việt Nam, nhận về hơn 640.000 likes chỉ sau nửa ngày - Ảnh 2.

Trên Twitter, bức ảnh ông Trump chụp cùng ổ bánh mì Việt cũng "gây bão" không kém

Có thể thấy ổ bánh mì mà ông Trump thưởng thức khá đơn giản, nhìn kỹ chỉ thấy thịt, rau xà lách và một ít nước sốt. Cả 2 ổ bánh đều được cắt đi một phần đầu để vị Tổng thống thuận tiện hơn khi ăn.

Bên dưới bài đăng, đa phần ai cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với ông Trump vì những nỗ lực làm việc không mệt mỏi trong suốt thời gian qua. 

Bên cạnh đó, có không ít bình luận đã hướng sự chú ý tới phần ăn đặc biệt trên bàn vị Tổng thống:

- "Một bữa ăn không thể giản dị hơn. Hãy giữ gìn sức khỏe vì chúng tôi cần ông trong 4 năm nữa"

- "Ôi, đây có phải là bánh mì không nhỉ? Tôi từng ăn nó trong một chuyến du lịch Việt Nam và thực sự nó rất ngon!"

- "Bữa ăn nhìn khá đơn giản nhưng lại vô cùng thuận tiện cho một vị Tổng thống thưởng thức khi không có quá nhiều thời gian."

HOT: Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu chia sẻ khoảnh khắc ăn bánh mì Việt Nam, nhận về hơn 640.000 likes chỉ sau nửa ngày - Ảnh 4.

Bên cạnh nụ cười của ông Trump, rất nhiều cư dân mạng đã hướng sự chú ý cho ổ bánh mì Việt xuất hiện trên bàn

Giờ thì dân mạng Việt Nam càng có lý do tự hào hơn khi món đặc sản nổi tiếng của nước mình được vinh dự xuất hiện trong một bữa ăn của vị Tổng thống nổi tiếng nhất thế giới!

Từ 'vé vớt' nghiên cứu sinh đến 'nhân vật của tháng' ở Mỹ

Nhận bằng tiến sĩ ĐH Kansas ở tuổi 27 và đang làm sau tiến sĩ tại ĐH Washington Bothell (Mỹ), Huỳnh Thị Thanh Trà là cựu sinh viên hiếm hoi của Khoa Vật lý Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tiến xa như vậy trong ngành Phương pháp giảng dạy Vật lý.