Chủ Nhật, 18/04/2021, 00:46 (GMT+7) | Điểm tin:

Hàn Quốc: Không có người thiệt mạng trong vụ cháy ở thành phố Ulsan

Thứ Sáu, 09/10/2020, 12:07 (GMT+7)
Về vụ cháy ở thành phố Ulsan, chính quyền Hàn Quốc thông báo chính thức không có ai thiệt mạng và sẽ sớm điều tra nguyên nhân sau khi công tác chữa cháy kết thúc.

Han Quoc: Khong co nguoi thiet mang trong vu chay o thanh pho Ulsan hinh anh 1

Quang cảnh tòa nhà lúc bị cháy. (Ảnh: Inside Paper)

Đám cháy bùng phát đêm qua tại một chung cư phức hợp 33 tầng ở thành phố Ulsan, miền Nam Hàn Quốc mặc dù rất lớn, lan nhanh song may mắn không gây thiệt hại lớn về người.

Sáng 9/10, công tác chữa cháy và cứu hộ đã được đẩy nhanh. Mặc dù ngọn lửa đã được khống chế song vẫn còn nhiều khói tỏa ra từ tòa nhà. Sở cứu hỏa địa phương đã phải huy động cả trực thăng chữa cháy.

Theo chính quyền địa phương, có 127 hộ gia đình sinh sống trong tòa nhà. Những tầng dưới là trung tâm mua sắm. Các nhân chứng cho biết ngọn lửa bùng lên đầu tiên ở tầng 12.

Đến nay, ít nhất 88 cư dân trong tòa nhà đã được đưa đến bệnh viện do bị ngạt khói, song hầu hết được cho là không bị thương nặng.

Chính quyền cho biết ngay sau khi công tác chữa cháy kết thúc, họ sẽ tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc. Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun đã kêu gọi huy động mọi nguồn lực hiện có để dập lửa và đảm bảo an toàn cho người dân. Bộ trưởng Nội vụ và An toàn Chin Young đã đến hiện trường để kiểm tra các biện pháp ứng phó.

 

No data was load in this action.