Thứ Ba, 11/05/2021, 14:14 (GMT+7) | Điểm tin:

Cô gái đối mặt án tù vì đăng 'ảnh nóng' bạn trai cũ lên mạng để trả thù

Thứ Tư, 21/10/2020, 11:33 (GMT+7)
Một phụ nữ người Anh có thể phải ngồi tù sau khi đăng một bức “ảnh nóng” của bạn trai cũ lên mạng xã hội để trả thù anh này.

Yasmin Walker, 29 tuổi, một bà mẹ 2 con hiện đang sống tại thị trấn Scarborough (Anh), đã đăng một bức ảnh khỏa thân của bạn trai lên trang Instagram của mình, nơi có hơn 1.300 người đang theo dõi. Bức ảnh có tiêu đề “Cái quái gì thế?” và được chia sẻ cùng biểu tượng một khuôn mặt cười lớn.

Cô gái đối mặt án tù vì đăng “ảnh nóng” bạn trai cũ lên mạng để trả thù - 1

Bà mẹ hai con Yasmin Walker đối mặt với án tù vì đăng “ảnh nóng” của bạn trai cũ lên mạng xã hội

Bạn trai cũ của của Walker, với danh tính không được tiết lộ, sau đó đã nộp đơn lên tòa án với cáo buộc Walker tìm cách sỉ nhục anh và trả thù sau khi hai người chia tay.

Trong đơn kiện lên tòa án, người này cho biết khi Walker đăng tải bức “ảnh nóng” của anh lên mạng xã hội, anh đang ngồi trong rạp chiếu phim thì điện thoại liên tục reo lên khi bạn bè và người thân của anh đã nhìn thấy bức ảnh trên Instagram của Walker.

Anh này sau đó đã cầu xin Walker, hiện là một bà mẹ hai con, gỡ bức ảnh xuống nhưng cô đã từ chối. Walker sau đó còn liên tục gửi những tin nhắn với nội dung bỡn cợt và trêu chọc vào số điện thoại của bạn trai cũ.

Các công tố viên đã cáo buộc Walker có ý định làm bẽ mặt bạn trai cũ. Tuy nhiên, bà mẹ hai con Walker khai với tòa rằng cô chỉ vô tình chia sẻ bức ảnh khỏa thân đó.

Bạn trai cũ của Walker cho biết anh đã rất “căng thẳng” cả trong công việc lẫn cuộc sống sau khi bức “ảnh nóng” bị chia sẻ lên mạng xã hội và bị nhiều người trông thấy.

Hiện Walker đang bị đối mặt với tội danh “làm lộ ảnh cá nhân với ý định gây đau khổ cho người khác” và nhiều khả năng sẽ phải ngồi tù. Bản án với Walker sẽ được đưa ra vào tháng tới.

No data was load in this action.