Cảnh ảm đạm như 'ma ám' tại các thiên đường mua sắm ở Mỹ

Tác động từ dịch Covid-19 khiến các khu mua sắm vốn sầm uất ở Mỹ như Đại lộ Michigan, Khu Las Vegas, Rodeo Drive ở Los Angeles,... vắng vẻ đến khó tin.

canh am dam nhu
Theo CNBC, đại dịch COVID-19 khiến người tiêu dùng Mỹ chỉ sinh hoạt tại nhà và, các khu bán lẻ đắt đỏ nhất trở nên vắng vẻ khó tin. Những áp lực từ cuộc khủng hoảng COVID-19 tác động rõ nét nhất đến các khu mua sắm ở Mỹ như Đại lộ Michigan, Khu Las Vegas và Rodeo Drive ở Los Angeles...(Ảnh: Getty Images)
canh am dam nhu
Ông Naveen Jaggi, Chủ tịch công ty dịch vụ bất động sản thương mại Mỹ JLL cho rằng, những gì từng được coi là xa xỉ ở giờ không còn là xa xỉ nữa. (Ảnh: New York Times)
canh am dam nhu
Đại lộ số 5 - từng là biểu tượng của sự giàu có ở New York - giờ đây vắng bóng xe cộ khi mọi người ở nhà để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19. (Ảnh: CNBC)
canh am dam nhu
Quảng trường Thời đại - một trong những điểm du lịch đông đúc nhất thế giới cũng đìu hiu những ngày tháng 4/2020. (Ảnh: Insider)
canh am dam nhu
Tất cả các cửa hàng trên Quảng trường Thời đại phục vụ đồ ăn và đồ lưu niệm đắt tiền cho khách du lịch cũng đóng cửa. (Ảnh: Insider)
canh am dam nhu
Con đường Mercer, khu phố Soho (thiên đường mua sắm ở New York) vắng hoe. (Ảnh: Reuters)
canh am dam nhu
Nhiều thương hiệu thời trang lớn nhất thế giới đã đóng cửa ở thiên đường mua sắm Rodeo Drive (Los Angeles). (Ảnh: Los Angeles Times)
canh am dam nhu
Các nhà hàng ở khu vui chơi Las Vegas đóng cửa im lìm.(Ảnh: AP)
canh am dam nhu
Khách sạn - sòng bài Flamingo Las Vegas không còn ánh đèn từ ngày 19/3. (Ảnh: Getty)
canh am dam nhu
Một cửa hàng Gucci trên phố Rodeo Drive ở Beverly Hills trong tình trạng trống trơn. (Ảnh: Los Angeles Times)
canh am dam nhu
Ngày 22/6, ngày đầu tiên mở cửa lại sau phong tỏa, cảnh mua bán đìu hiu vẫn tiếp diễn ở khu phố nhà giàu Manhattan, TP New York (Mỹ). (Ảnh: Reuters).
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cứu thoát bé gái 4 tuổi mắc kẹt bên trong máy trò chơi
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Sáng 23/10: Việt Nam không ca mắc mới Covid-19 mới
Sáng 23/10: Việt Nam không ca mắc mới Covid-19 mới
Theo Ban Chỉ đạo Quốc gia cho biết không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Trên thế giới, tình hình dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại châu Âu. Một số điểm nóng về dịch bệnh tại châu Á tiếp tục ghi nhận số ca mắc tăng mạnh...

Đọc nhiều