Thứ hai, 21/06/2021 10:41 | Điểm tin:

Brazil: Hai xe tải đâm nhau trên cao tốc, ít nhất 12 người tử vong

Thứ hai, 21/09/2020 08:38
Ít nhất 12 người đã thiệt mạng và 1 người bị thương nghiêm trọng khi hai xe tải đâm nhau trên đường cao tốc tại thị trấn Patos de Minas, thuộc bang Minas Gerais, ở Đông Nam Brazil.
Brazil: Hai xe tai dam nhau tren cao toc, it nhat 12 nguoi tu vong hinh anh 1
Hiện trường một vụ tai nạn. (Nguồn: time24.news)

Ngày 20/9, 12 người đã thiệt mạng và 1 người bị thương nghiêm trọng khi hai xe tải đâm nhau trên đường cao tốc tại thị trấn Patos de Minas, thuộc bang Minas Gerais, ở Đông Nam Brazil.

Theo cảnh sát Brazil, chiếc xe tải chở các công nhân làm việc trong nông trại đã đi vào làn xe ngược chiều khi tìm cách tránh cây đổ nằm chắn ngang đường sau một vụ cháy. Đây là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Nhà chức trách cho hay trong tổng số 12 người có mặt trên xe, có 11 người đã thiệt mạng. Tài xế của chiếc xe còn lại cũng đã tử vong.

Theo nhật báo Estado de Minas, tai nạn xảy ra khi xe tải chở công nhân tới nhiều khu đồn điền khác nhau trong khu vực.

'Trái ngọt' của cô gái Việt 2 lần trượt đại học, từng phải làm lao công

Hai lần trượt đại học, bị gần 200 công ty từ chối trước khi trở thành chuyên viên Chính phủ New Zealand, Từ Vinh nói cuộc đời mình không thiếu những “cú trượt dài”. Nhưng, cô chưa bao giờ dừng lại, bởi “bỏ cuộc tức đã chấp nhận thất bại”.

Đấu giá vải tươi Việt Nam tại Australia

Tại thành phố Perth của Australia ngày 19/6 đã diễn ra phiên đấu giá quả vải tươi của Việt Nam trong lô hàng đầu tiên của của mùa vụ năm nay cập bến Australia. Số tiền thu được trong cuộc đấu giá này sẽ được chuyển về Việt Nam để trợ giúp các em nhỏ gặp khó khăn ở các vùng trồng vải.