Thứ Hai, 12/04/2021, 22:29 (GMT+7) | Điểm tin:

Bác sỹ thông báo tình trạng sức khỏe của Tổng thống Trump

Thứ Sáu, 02/10/2020, 12:47 (GMT+7)
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đang được cách ly tại Nhà Trắng, trong thời gian cách ly, Tổng thống Trump sẽ vẫn tiếp tục "thực hiện các công việc mà không gián đoạn."

Bac sy thong bao tinh trang suc khoe cua Tong thong Trump hinh anh 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Bác sỹ của Nhà Trắng ngày 2/10 cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đang được cách ly tại Nhà Trắng sau khi có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Cả hai đang trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Theo các bác sỹ, trong thời gian cách ly, Tổng thống Trump sẽ vẫn tiếp tục "thực hiện các công việc mà không gián đoạn."

Trước đó, theo phóng viên TTXVN tại Washington, trên trang Twitter cá nhân, Tổng thống Trump cho biết: "Tối nay (1/10 - theo giờ Mỹ), tôi và phu nhân có kết quả dương tính với COVID-19. Chúng tôi sẽ bắt đầu cách ly và bắt đầu quá trình phục hồi ngay. Chúng tôi sẽ trải qua giai đoạn này cùng nhau."

Trước đó, một trong những cố vấn thân cận nhất của Tổng thống Donald Trump - bà Hope Hicks đã nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 vào ngày 1/10, sau 2 ngày di chuyển cùng nhà lãnh đạo Mỹ tới Ohio và Minnesota.

Bà Hope Hicks - cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng và hiện là một cố vấn cấp cao của ông Trump - tuần qua tham dự gần như tất cả các hoạt động của nhà lãnh đạo Mỹ, từ chuyến vận động tranh cử ở Minnesota, cho tới chuyến đi Cleveland dự cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên với ứng viên Dân chủ Joe Biden.

Bà Hicks đã có mặt cùng Tổng thống Trump trên chuyên cơ Airforce One, cũng như chuyên cơ trực thăng Marine One.

Những nhà thiết kế trẻ nỗ lực đưa áo dài trở thành di sản thế giới

Nhiều người lâu nay vẫn nghĩ, áo dài chỉ phù hợp nhất trong những dịp lễ truyền thống. Thế nhưng giờ đây, có không ít người trẻ có đam mê lan tỏa biểu tượng áo dài một cách đầy sáng tạo, nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế, thuần khiết của chiếc áo dài dân tộc.