Ba Lan gia hạn lệnh cấm bay tới 43 quốc gia vì dịch Covid-19

Chính phủ Ba Lan cho biết nước này sẽ kéo dài quy định cấm bay tới 43 quốc gia đến ngày 1 tháng 9 do sự lây lan nhanh của dịch Covid-19.

Lệnh cấm bay trước đó có hiệu lực từ ngày 11 đến 25/8. Tuy nhiên, những ngày qua Ba Lan ghi nhận số ca nhiễm mới tăng cao dao động từ 600 - 800 ca nhiễm mới trong ngày.

ba lan gia han lenh cam bay toi 43 quoc gia vi dich covid-19 hinh 1
Ảnh minh họa. (Ảnh: theo thefirstnews).

Theo báo cáo của Bộ Y tế Ba Lan, trong ngày 25/8 nước này ghi nhận khoảng 760 trường hợp dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm ở nước này lên tới hơn 63.000 trường hợp trong đó có gần 1980 ca tử vong.

Việc kéo dài quy định cấm bay tới 43 quốc gia áp dụng cho tới ngày 1/9 bao gồm cả các quy định hạn chế khi đến các quốc gia như Bosnia và Herzegovina, Trung Quốc, Israel, Luxembourg, Montenegro, Nga, Singapore và Mỹ. Lệnh cấm này không áp dụng đối với các chuyến bay được thực hiện theo yêu cầu hay được sự chấp thuận của Thủ tướng và các chuyến bay cho lực lượng vũ trang Ba Lan hoặc đồng minh./.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cứu thoát bé gái 4 tuổi mắc kẹt bên trong máy trò chơi
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
Công ty phân tích thị trường Kantar cho biết rằng trong tương lai gần iPhone 12 mini sẽ dẫn đầu trong việc tạo ra một xu hướng smartphone mới cho toàn cầu, đó là sử dụng những chiếc điện thoại cao cấp nhưng nhỏ gọn.

Đọc nhiều