Thứ Ba, 13/04/2021, 22:02 (GMT+7) | Điểm tin:

Ảnh cháu gái Chủ tịch Samsung cùng bạn bè 'trâm anh thế phiệt' gây bão mạng

Thứ Hai, 26/10/2020, 18:36 (GMT+7)
Cộng đồng mạng Hàn Quốc xôn xao trước bức ảnh Lee Won Ju - cháu gái của Chủ tịch Samsung chụp cùng những người bạn "trâm anh, thế phiệt" của mình.

Trong ảnh, Lee đứng ở vị trí đánh số 6 trong hình. Đứng cạnh cô đều là con gái, cháu gái các chính trị gia, thương nhân nổi tiếng. 

Số 1 là cháu gái chủ tịch hãng thuốc lá Indonesia Gudang Garam International. Số 2 là con gái thứ ba của chủ tịch Baidu Trung Quốc Lý Ngạn Hoành. Tiếp đó là con gái út Giám đốc tài chính tập đoàn Oracle.

Ảnh cháu gái Chủ tịch Samsung cùng bạn bè 'trâm anh thế phiệt' gây bão mạng - 1

Bức ảnh gây sốt của cháu gái Chủ tịch Samsung. (Ảnh: Wikitree)

Người đứng vị trí thứ 5 là con gái Thượng Nghị sĩ Đảng Cộng hòa Tim Scott. Bên cạnh là cháu gái CEO hãng dược Pfizer (Mỹ).

Ngoài cùng, bên phải bức ảnh là cháu gái của Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Commerzbank (Đức).

"Nhìn vào bức ảnh Lee chụp, có thể đoán được mạng lưới bạn bè của cô ấy rộng đến thế nào", Wikitree bình luận. 

Lee thu hút sự chú ý của dư luận những ngày qua khi xuất hiện trong tang lễ của cố chủ tịch Samsung Lee Kun Hee. 

Lee Won Ju, sinh năm 2004 tại New York, Mỹ, là con gái út của "Thái tử Samsung" Lee Jae Yong và vợ cũ là ái nữ tập đoàn Daesang, Im Se Ryung.

Lee hiện sống tại Mỹ và theo học tại Choate Rosemary Hall. Choate Rosemary Hall nằm ở bang Connecticut, là ngôi trường cựu Tổng thống John F. Kennedy và ái nữ nhà Trump - Ivanka Trump từng theo học.

 

Những nhà thiết kế trẻ nỗ lực đưa áo dài trở thành di sản thế giới

Nhiều người lâu nay vẫn nghĩ, áo dài chỉ phù hợp nhất trong những dịp lễ truyền thống. Thế nhưng giờ đây, có không ít người trẻ có đam mê lan tỏa biểu tượng áo dài một cách đầy sáng tạo, nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế, thuần khiết của chiếc áo dài dân tộc.