Trung tâm hợp tác báo chí quốc tế đẩy mạnh hợp tác truyền thông với công ty Nhật

Thu Hằng | 24/06/2021, 22:10

Ngày 24/6/2021, Công ty CP Tập Đoàn Jushi International và Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế tổ chức lễ ký kết hợp tác về việc phối hợp thực hiện công tác truyền thông.

Tham dự buổi lễ ký kết có Ông Trần  Anh Tuấn – Phó GĐ phụ trách Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế, bà Lê Thị Ánh – Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập Đoàn Jushi International, Ông Nguyễn Tuấn Long – Tổng giám đốc công ty, cùng ban lãnh đạo, cán bộ hai bên.

Trung tâm hợp tác báo chí quốc tế đẩy mạnh hợp tác truyền thông với công ty Nhật-1

Ông Trần  Anh Tuấn – Phó GĐ phụ trách điều hành Trung Tâm cùng ông Nguyễn Tuấn Long – Tổng giám đốc Công ty CP Tập Đoàn Jushi International thực hiện lễ ký kết.

Tại lễ ký kết, Ông Trần  Anh Tuấn – Phó GĐ phụ trách điều hành Trung Tâm Báo chí và hợp tác truyền thông Quốc tế cho biết, chương trình hợp tác giữa trung tâm và Công ty sẽ có ba nội dung chính:

Một là, trao đổi nội dung thông tin thường xuyên các vấn đề liên quan đến chiến lược xây dựng, bảo hộ thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.

Hai là, phối hợp tổ chức quảng bá, giới thiệu các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên các ẩn phẩm báo chí.

Ba là, tư vấn, xử lý, đồng hành cùng các hoạt động truyền thông của doanh nghiệp.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần  Anh Tuấn – Phó GĐ phụ trách điều hành Trung Tâm Báo chí & hợp tác truyền thông Quốc tế cho biết: “Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông có chức năng hoạt động trong lĩnh vực báo chí, truyền thông và thông tin đối ngoại. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, phát triển, bảo trợ thương hiệu cho doanh nghiệp. Việc ký thỏa thuận hợp tác truyền thông này không chỉ nhằm cung cấp thông tin nhanh gọn – chính xác từ doanh nghiệp tới người tiêu dùng, mà thông qua các kênh thông tin như trang Thông tin điện tử tổng hợp https://vietbao.vn/ hay Cổng thông tin đối ngoại https://vietnam.vn, chúng tôi tin rằng, đây sẽ là kênh thông tin hữu ích đưa sản phẩm – thương hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với thị trường quốc tế”.

Cũng trong lễ ký kết này, Ông Nguyễn Tuấn Long – Tổng giám đốc Công ty CP Tập Đoàn Jushi International chia sẻ: “Xác định công tác truyền thông là rất quan trọng trong việc phát triển thương hiệu – sản phẩm.

Công ty CP Tập Đoàn Jushi International tin tưởng vào các chiến lược, định hướng xây dựng thương hiệu của Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế.

Chúng tôi cũng xin được bày tỏ lòng cảm ơn đến cơ quan báo chí đã thể hiện cái tâm, cái tầm của nhà báo trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng của doanh nghiệp, là nhịp cầu đưa doanh nghiệp tiếp cận với người tiêu dung trong nước và thị trường quốc tế”.

Công ty CP  Tập Đoàn Jushi International là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm chức năng mang thương hiệu Jushi.

Các sản phẩm của công ty phân phối độc quyền gồm các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam (kem chống nắng Jushi Top Beauty, thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Red Ginseng Collagen) theo công nghệ Nhật Bản và các sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất tại Nhật Bản.

Với sứ mệnh phục vụ, chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ toàn cầu,  khát vọng đưa thương hiệu Việt Nam vươn tầm thế giới, lễ ký kết này là một dấu ấn vô cùng quan trọng trong chiến lược xây dựng – phát triển thương hiệu của công ty.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Trung tâm hợp tác báo chí quốc tế đẩy mạnh hợp tác truyền thông với công ty Nhật-2

Đại diện Khách mời chúc mừng bà Lê Thị Ánh – Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập Đoàn Jushi International trong buổi lễ ký kết

Trung tâm hợp tác báo chí quốc tế đẩy mạnh hợp tác truyền thông với công ty Nhật-3
Ông Trần  Anh Tuấn – Phó GĐ phụ trách điều hành Trung Tâm cùng ông Nguyễn Tuấn Long – Tổng giám đốc Công ty CP Tập Đoàn Jushi International thực hiện lễ ký kết
Trung tâm hợp tác báo chí quốc tế đẩy mạnh hợp tác truyền thông với công ty Nhật-4
Đại diện khách mời tặng hoa chúc mừng hai đơn vị ký kết hợp tác
Trung tâm hợp tác báo chí quốc tế đẩy mạnh hợp tác truyền thông với công ty Nhật-5

Cán bộ, Lãnh đạo Trung tâm và Công ty chụp ảnh lưu niệm

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trung tâm hợp tác báo chí quốc tế đẩy mạnh hợp tác truyền thông với công ty Nhật