TP.HCM tạm ngưng hoạt động tất cả rạp phim, karaoke, bar... vì dịch Covid-19

Việt Báo
Từ 18h30 ngày mai (15/3), sẽ ngưng hoạt động toàn bộ các rạp chiếu phim, quán bar, game online, điểm massage, karaoke, vũ trường, sân khấu trên toàn TP.HCM.

UBND thành phố vừa ra văn bản chỉ đạo về việc tạm ngưng hoạt động các rạp chiếu phim, quán bar, game online, điểm massage, karaoke, vũ trường, sân khấu để hạn chế tụ tập đông người, hạn chế nguy cơ dịch bệnh covid-19 bùng phát trên địa bàn TP.HCM. Theo đó, Sở VH-TT, Sở Y tế và các sở ngành liên quan triển khai thực hiện và theo dõi.

Việc tạm ngưng các hoạt động kinh doanh trên sẽ kéo dài đến hết ngày 31/3/2020.  

Trước đó, Sở Văn hoá và Thể thao, Sở Y tế cũng đã có ý kiến về vấn đề này tại cuộc họp chiều 14/3.

Tính đến chiều 14/3, Bộ Y tế thông báo thêm 4 bệnh nhân nhiễm Covid-19, trong đó có hai người ở Hà Nội, còn lại ở Quảng Ninh và TP.HCM. Như vậy, Việt Nam đã ghi nhận tới 53 ca mắc Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để tránh lây nhiễm chéo thì việc ngưng các hoạt động tụ tập đông người là cực kỳ cần thiết. 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cú bay đạp thần tốc, tóm gọn tên biến thái trộm đồ lót phụ nữ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 dính lỗi thường xuyên rớt sóng mạng
iPhone 12 dính lỗi thường xuyên rớt sóng mạng
Rất nhiều người dùng iPhone 12 phản ánh hiện tượng thường xuyên bị mất toàn bộ cột sóng, hoặc thấy thông báo 'không có dịch vụ', dù trong vùng mà các thiết bị khác không gặp sự cố kết nối nào.

Đọc nhiều