Chủ nhật, 13/06/2021 08:51 | Điểm tin:

Tìm thấy 2 thi thể trong vụ 3 nữ sinh lớp 7 bị sóng biển cuốn trôi mất tích

Thứ sáu, 14/05/2021 07:30
Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 trong số 3 nữ sinh bị sóng biển cuốn trôi, mất tích vào ngày 12/5.

Thông tin từ UBND xã Giao Long, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, cho biết: Sau hơn một ngày liên tục tìm kiếm, lực lượng chức năng huyện, xã đã tìm thấy thi thể của 2 trong 3 nữ sinh bị sóng biển cuốn trôi, mất tích vào ngày 12/5.

Các nạn nhân được lực lượng tìm kiếm phát hiện tại khu vực ven biển xã Giao Phong. Do thi thể đã biến dạng, cơ quan chức năng và người thân chưa xác định được danh tính.

Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương mở rộng khu vực để tìm kiếm học sinh cuối cùng còn mất tích.

Tìm thấy 2 thi thể trong vụ 3 nữ sinh lớp 7 bị sóng biển cuốn trôi mất tích - 1

Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 trong số 3 nữ sinh bị sóng biển cuốn mất tích vào ngày 12/5.

Trước đó, vào khoảng 13h chiều 12/5, 18 em học sinh lớp 7 trường THCS Giao An (huyện Giao Thủy) rủ nhau đến khu vực cống biển số 8, thuộc xã Giao Long để chơi.

Tại đây, 5 nữ học sinh xuống cống biển số 8 rửa chân, không may sóng biển đánh vào bờ làm sụt cát, cuốn cả 5 em ra biển. Nghe tiếng tri hô, người dân đến cứu được 2 em lên bờ.  Không may, 3 em còn lại đã bị sóng biển cuốn mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin, UBND huyện Giao Thủy đã cùng các lực lượng chức năng trên địa bàn lập tức triển khai công tác tìm kiếm. Ước tính khoảng hơn 100 người gồm công an, bộ đội biên phòng, ngư dân… đã trải lưới dưới biển, tìm các em suốt từ chiều 12/5 đến 15h ngày 13/5, nhưng vẫn chưa có kết quả.

UBND huyện Giao Thủy đã tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thành viên Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn ven biển huy động mọi lực lượng, phương tiện; thông báo cho các chủ tàu cá địa phương, tăng cường tìm kiếm 3 nữ sinh bị mất tích.

Danh tính 3 nạn nhân mất tích gồm: em N.T.B.N.; em Đ.T.N.Y. và em T.T.P.T. Cả 3 em đều sinh năm 2008, trú tại xã Giao An, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Đức Văn