Thứ Ba, 18/05/2021, 05:40 (GMT+7) | Điểm tin:

Sang đường ẩu gây tai nạn, thanh niên đạp vào mặt nữ sinh

Thứ Ba, 08/12/2020, 12:56 (GMT+7)
Việt Báo Nam thanh niên điều khiển xe máy chở theo một phụ nữ sang đường ẩu gây tai nạn cho hai nữ sinh và một phụ nữ phía sau. Đáng nói, sau va chạm nam thanh niên có hành động khiến ai cũng phẫn nộ.

Trưa 8/12 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên lái xe máy Exciter 95E1-800.61 chở theo một phụ nữ chạy trên đường Bùi Ngọc Thu (khu 5, phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương ) thì bất ngờ dừng xe và sang đường không quan sát. Lúc này, 2 nữ sinh đi xe đạp điện không kịp trở tay nên đã tông thẳng vào đuôi phương tiện. Người phụ nữ đi xe máy phía sau cũng không kịp phản ứng lao vào hai phương tiện ngã nhào ra đường, bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn

Hành động côn đồ của nam thanh niên khiến nhiều người lên án

 

Chưa “hoàn hồn”, một trong hai nữ sinh bị nam thanh niên này đứng dậy lao vào dùng chân đá, đạp tới tấp. Thậm chí còn dùng gậy sắt tấn công gây thương tích cho nữ sinh.

Nhiều người dân gần đó ra can ngăn và đỡ những người bị nạn vào lề đường. Theo người dân tại hiện trường, trước khi rời đi, nam thanh niên này còn cãi cọ với họ và cho rằng hai nữ sinh có lỗi trong vụ tai nạn.

Một số bình luận cho rằng, hành động của nam thanh niên là không thể chấp nhận được, quá hung hăng, cần xử lý nghiêm.

Theo xác minh của PV, vụ tai nạn xảy ra vào 7/12 tại địa chỉ nêu trên, hiện công an phường Tương Bình đã tiếp nhận vụ việc và đang lấy lời khai của các bên liên quan để làm rõ xử lý theo pháp luật.

Sáng chế 100 nghìn đồng của học trò Hà Tĩnh giúp thầy cô đỡ vất vả

Thấy thầy cô vất vả với khâu chụp ảnh bài thi để chấm trắc nghiệm, nhóm học sinh lớp 11A Trường THPT Lê Quý Đôn (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã lên ý tưởng chế tạo Giá chấm trắc nghiệm bán tự động. Sản phẩm được các giáo viên đánh giá cao về hiệu quả.