Thứ Bảy, 17/04/2021, 03:22 (GMT+7) | Điểm tin:

Nguyên nhân vụ cháy làm 4 người chết ở Hà Nội

Thứ Hai, 05/04/2021, 20:20 (GMT+7)
Ông Lê Tuấn Định, Chủ tịch UBND quận Đống Đa cho biết, nguyên nhân ban đầu vụ cháy ở phố Tôn Đức Thắng làm 4 người chết được xác định do chập điện.

Sáng ngày 4/4, ông Lê Tuấn Định cho biết, cơ quan chức năng của quận Đống Đa đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn xảy ra tại số 311 phố Tôn Đức Thắng khiến 4 người trong cùng gia đình tử vong.

Theo ông Định, công tác tìm kiếm các nạn nhân đang được diễn ra khẩn trương. Thi thể 2 nạn nhân xấu số được đưa ra khỏi hiện trường về nhà xác. 

"Qua xác định ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ cháy là do chập điện. Công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc", ông Lê Tuấn Định cho biết.

Nguyên nhân vụ cháy làm 4 người chết ở Hà Nội
Khu vực xảy ra vụ cháy khiến 4 người tử vong 

Vụ hoả hoạn làm 4 người chết gồm: Ông Nguyễn Thạc Thi (SN 1940); chị Nguyễn Ánh Hồng (SN 1981, hiện đang mang thai khoảng 3 tháng), là con gái của ông Thi; anh Đinh Hùng Vỹ (SN 1983, là chồng của chị Hồng), nạn nhân thứ 4 là cháu Đinh Hà Tuệ Mẫn (SN 2011, con gái của chị Hồng và anh Vỹ).

 

Nguyên nhân vụ cháy làm 4 người chết ở Hà Nội
Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác 

 

Làm sao để không lạc lối giữa"ma trận" ngành nghề...?

Kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2021 đang bước vào giai đoạn cao điểm. Trước vô số những thông tin từ rất nhiều nguồn khác nhau, nhiều thí sinh và phụ huynh cảm thấy như lạc vào “ma trận”trước việc chọn ngành, chọn nghề phù hợp. Liệu các thí sinh chưa tròn 18 tuổi có đủ tự tin và bản lĩnh để đưa ra lựa chọn đúng đắn? Rồi lỡ chọn sai, ai sẽ chịu trách nhiệm cho tương lai của họ?