Chủ Nhật, 11/04/2021, 21:16 (GMT+7) | Điểm tin:

Nam gymer xúc phạm Chí Tài thừa nhận sai và gửi lời xin lỗi

Thứ Hai, 14/12/2020, 14:23 (GMT+7)
Việt Báo Diễn viên hài Cát Phượng, Quách Ngọc Tuyên, Tân Chề, Huỳnh Phương cùng nhiều nghệ sĩ, facebooker đã đến chỗ làm việc của nam gymer có lời lẽ xúc phạm đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài để đòi lẽ phải, yêu cầu người này nhận lỗi trước công chúng…

Trưa 14/12, hàng chục nghệ sĩ, facebooker như Cát Phượng, Quách Ngọc Tuyên, Tân Chề, Huỳnh Phương,… đã đến nơi làm việc của nam gymer có tên Duy Nguyễn (sinh năm 1985) tại một phòng gym trên địa bàn phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM. 

Cát Phượng đối thoại với gymer có lời lẽ liên quan đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài

Sự hiện diện của các nghệ sĩ, hot facebook khiến nhiều người hiếu kỳ tập trung bên ngoài đông đúc để theo dõi. Buổi gặp của hai bên tại sảnh trước của phòng gym cũng có đại diện công an địa phương kiến nhằm đảm bảo an ninh trật tự.

 Lực lượng công an có mặt túc trực đảm bảo trật tự trên địa bàn

Nghệ sĩ Cát Phượng cho rằng Duy Nguyễn nói về gia đình cố nghệ sĩ thiếu chuẩn mực với thái độ và thời điểm không phù hợp khi thời điểm nghệ sĩ Chí Tài nằm xuống. “Đối với một người bình thường bạn cũng không nên có những lời lẽ như thế, huống hồ anh Chí Tài là một nghệ sĩ được nhiều người mến mộ. Chị mong em thay đổi và xin lỗi mọi người” - lời Cát Phượng.

Diễn viên Tân "Chề" không giấu được nỗi bức xúc khi gymer nhắc đến mình trong clip livestream

 

Quách Ngọc Tuyên bức xúc với thái độ của nam gymer nói về chị Bé Heo - Vợ nghệ sĩ Chí Tài

Nam diễn viên tỏ rõ sự kiềm chế khi nói chuyện với gymer Duy Nguyễn, anh cho rằng gymer nói không giữ lời khi những clip có lời lẽ liên quan đến gia đình cố nghệ sĩ đồng nghiệp. 

Một người cùng nhóm nghệ sĩ bức xúc... tằng nam gymer 2 cuốn sách

Nam gymer cũng đối chất cho rằng anh chỉ bày tỏ thái độ đối với những người đang bình luận trực tiếp tại thời điểm đó chứ không có ác ý gì về gia đình Chí Tài. 

Cuối buổi, một người trong nhóm nghệ sĩ đã không "kiềm chế" được đã... tặng 2 cuốn sách đạo đức và giáo dục công dân lớp 1 và lớp 6 cho nam gymer. Người này mong rằng gymer Duy Nguyễn sẽ học tập rút ra những bài học cơ bản trong các môn "dạy làm người".

Nam gymer cuối đầu xin lỗi sau sựu việc

Trong diễn biến tiếp theo, nam gymer Duy Nguyễn đã công khai clip xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài, xin lỗi những người ham mộ vì lầm lỗi của mình gây ra...

Như VietBao đã thông tin, gymer Duy Nguyễn đã livestream và có những phát ngôn phản cảm khi nói về tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều  người bức xúc, đặc biệt là giới nghệ sĩ và người ham mộ cố nghệ sĩ. 

Bao nhiêu điểm thì nên đăng ký ngành Khoa học máy tính của ĐH Bách khoa Hà Nội?

Khoa học Máy tính là một ngành hot nhất của ĐH Bách khoa Hà Nội. Năm 2020 điểm chuẩn ngành này ở mức trên 29 điểm cao hơn cả y đa khoa của ĐH Y Hà Nội vốn cũng hot. Vậy mùa tuyển sinh 2021, thí sinh tự tin bao nhiêu điểm thì nên đăng ký ngành này?

VIDEO

Xem trên
No data was load in this action.