Thứ Sáu, 23/04/2021, 00:15 (GMT+7) | Điểm tin:

Kỷ luật hiệu trưởng vì để... vợ gửi clip nhạy cảm cho nhân viên nữ

Thứ Sáu, 19/03/2021, 19:48 (GMT+7)
Hiệu trưởng một trường THCS ở An Giang vừa bị kỷ luật cảnh cáo do để vợ ông này nhiều lần lấy điện thoại nhắn tin và gửi clip nhạy cảm cho nhân viên nữ trong thời gian dài.
Kỷ luật hiệu trưởng vì để... vợ gửi clip nhạy cảm cho nhân viên nữ - 1
Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn, xã Bình Phước Xuân, nơi ông P. từng giữ chức hiệu trưởng.

Chiều 19/3, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới, An Giang cho biết, cơ quan này đã công bố quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Võ Thanh P. - Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn, xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới cho biết, nguyên nhân ông P. bị kỷ luật là do vi phạm quy định về đạo đức nhà giáo và quy tắc ứng xử của ngành giáo dục. Do đó, ngoài kỷ luật cảnh cáo, Phòng Giáo dục và đào tạo cũng không bổ nhiệm lại ông này vào chức vụ hiệu trưởng.

"Trong thời gian này, chúng tôi giao cho phó hiệu trưởng của Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn tạm thời phụ trách điều hành", lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới nhấn mạnh.

Cũng theo vị lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới, việc ông Phong bị chị P.T.T., nhân viên kế toán của trường tố nhiều lần gửi tin nhắn và video clip nhạy cảm, đồi trụy cho chị đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của người thầy giáo.

Trước đó, ông Võ Thanh P. bị chị T. gửi đơn tố cáo nhiều nơi về việc tài khoản mạng xã hội ông Phong gửi nhiều tin nhắn, video clip "nhạy cảm" cho chị trong thời gian dài, dù bị chị phản ứng.

Sau đó, ngành chức năng của huyện Chợ Mới vào cuộc xác minh vụ việc. Kết quả bước đầu, đoàn thanh tra khẳng định, ông Phong có nhắn tin cho chị T. nhưng chỉ trao đổi công việc, còn những hình ảnh, clip "nhạy cảm", phim đồi trụy là do… vợ ông này nhắn.

 Kỳ Đồng

 

 

Thí sinh được mang vật dụng nào vào phòng thi tốt nghiệp THPT?

Theo quy định mới tại Thông tư 05/2021/TT-BGDĐT sửa đổi, bổ sung Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) ban hành kèm theo Thông tư 15/2020/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT quy định thí sinh chỉ được mang một số vật dụng sau vào phòng thi: