Thứ bảy, 19/06/2021 11:12 | Điểm tin:

Đồng Nai bất ngờ cho nghỉ học sau một buổi sáng đến trường

Thứ tư, 17/02/2021 17:00
Sau khi thông báo cho học sinh nhập học lại vào ngày hôm nay (17/2), tỉnh Đồng Nai bất ngờ ra quyết định tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2.
Sáng nay, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai - ông Thái Bảo ký quyết định về việc cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Đồng Nai bất ngờ cho nghỉ học sau một buổi sáng đến trường
Học sinh ở Đồng Nai được nghỉ học sau một buổi sáng đến trường

 

Theo quyết định này, UBND tỉnh Đồng Nai cho rằng hiện nay tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Nhiều người từ các địa phương sẽ quay trở lại làm việc và học tập tại tỉnh sau Tết Nguyên đán nên nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng rất cao.

Do đó, để đảm bảo sức khỏe và kiểm soát dịch bệnh, UBND tỉnh Đồng Nai quyết định cho tất cả trẻ em mầm non, học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn được nghỉ học đến hết tháng 2.

Đồng Nai bất ngờ cho nghỉ học sau một buổi sáng đến trường
Thông báo của Sở GD&ĐT Đồng Nai cho học sinh nhập học lại vào ngày 17/2
 
Trước đó, vào ngày 15/2, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai ra thông báo cho tất cả học sinh nhập học trở lại vào ngày 17/2 sau khi nghỉ Tết.

Thông báo trên của Sở GD-ĐT Đồng Nai đã khiến nhiều phụ huynh và học sinh lo ngại bởi các địa phương trong khu vực như TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu... đều cho học sinh được nghỉ đến tháng 2.