Cụ bà Hải Phòng lên tầng ba thắp hương gây cháy nhà, được CSGT giải cứu

Cụ bà 83 tuổi lên tầng ba của căn nhà để thắp hương cho chồng. Ngôi nhà phát hỏa, cụ may mắn được CSGT giải cứu.

Tối 21/12, Thiếu tá Phạm Đức Dương, Đội trưởng đội CSGT – TT Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng cho biết,  đơn vị vừa giải cứu thành công cụ bà từ tầng ba một ngôi nhà đang cháy giữa khu dân cư.

Theo Thiếu tá Dương, vào lúc 16h15 chiều 21/12, tại nhà số 5, ngõ 11, đường Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng xảy ra hỏa hoạn.

Ngay sau khi nhận được tin, đội CSGT – TT Công an quận Hồng Bàng đã kịp thời có mặt để phân luồng giao thông, hỗ trợ công tác cứu hỏa.

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, có cụ Phạm Thị Chắc, 83 tuổi và một cháu gái ở trong nhà. 

Ngọn lửa xuất phát từ tầng ba và nhanh chóng lan xuống phía dưới. Người cháu gái ở tầng một đã nhanh chóng thoát ra ngoài, hô hào mọi người cứu bà mình.

Nhận định cụ Chắc còn đang mắc kẹt tại tầng ba, lực lượng CSGT đã lên phương án cứu người, trong lúc chờ PCCC đến. 

 

Các chiến sỹ CSGT đã trèo lên mái nhà bên cạnh, dùng các công cụ hỗ trợ để phá cửa sổ tầng ba của ngôi nhà đang cháy. Khi cửa sổ bị phá bung,  các chiến sỹ đã  thấy cụ Chắc đang trong căn phòng đang cháy và cụ bị ngạt khói. Các chiến sỹ  nhanh chóng đưa cụ Chắc khỏi vụ hỏa hoạn, chuyển đến bệnh viện cấp cứu. 

Nguyên nhân ban đầu là do cụ Chắc lên bàn thờ ở tầng ba để thắp hương cho chồng, đã bất cẩn để tàn lửa rơi xuống vật liệu dễ cháy gây ra hỏa hoạn./.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Chuyên gia cho nổ quả đạn gần 900 kg để tiêu hủy
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều