Chủ nhật, 13/06/2021 18:53 | Điểm tin:

Chính thức ra mắt Fanpage Cổng Thông Tin Đối Ngoại trên Mạng xã hội Facebook

Thứ hai, 10/05/2021 15:16
Việt BáoTrung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế - Trực thuộc Cục Thông tin đối ngoại - Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức ra mắt Trang Fanpage Cổng Thông Tin Đối Ngoại trên Mạng xã hội Facebook.

Với nhiệm cung cấp thông tin chính thức về Việt Nam: Về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thông tin về tình hình Việt Nam trên các lĩnh vực; thông tin về lịch sử Việt Nam và các thông tin khác.

Thông tin chính thức về Việt Nam do các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh chủ động cung cấp theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn tới cộng đồng quốc tế và người Việt Nam ở nước ngoài.

Thông tin về hoạt động Thông tin đối ngoại cùng các tin tức sự kiện Việt Nam và thế giới đến đông đảo độc giả trong và ngoài nước, Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế Trực thuộc Cục Thông tin đối ngoại - Bộ Thông tin và Truyền thông đã ra mắt trangFanpage Vietnam.vn Cổng Thông Tin Đối ngoại

Tại địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/congthongtindoingoai.

Giao diện chính thức của Fanpage Cổng Thông Tin Đối Ngoại

Ông Phạm Công Đảo – Phó phòng Thông tin Điện tử - Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông Quốc tế cho biết Trang Fanpage: Cổng Thông Tin Đối Ngoại được Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế xây dựng và chạy thử nghiệm trong thời gian ngắn vừa qua. Mặc dù thời gian chạy thử nghiệm ngắn nhưng nhận được sự đón nhận và quan tâm lớn của khán giả là người Việt Nam trong và ngoài nước. Hiện trang đã có hơn 65.000 lượt thích và theo dõi đồng thời các nội dung đăng tải nhận được nhiều quan tâm và lượng tương tác cao của độc giả.

Cũng theo ông Đảo, Trang Fanpage Cổng Thông Tin Đối Ngoại là nguồn tin chính thống cập nhật thường xuyên không chỉ về thông tin đối ngoại mà còn tập trung các thông tin chủ đạo về kinh tế, đầu tư, văn hóa, thể thao, du lịch, chủ quyền, khát vọng, tự hào Việt Nam. Đồng thời cũng là nơi tiếp nhận thông tin đóng góp ý kiến từ độc giả trong và ngoài nước về các nội dung đăng tải chính thống từ Fanpage Cổng Thông Tin Đối Ngoại. Hi vọng thời gian sắp tới Fanpage Cổng Thông Tin Đối Ngoại tiếp tục nhận được sự quan tâm, phản hồi tích cực từ độc giả trên mọi miền Tổ quốc cũng như bạn bè quốc tế./.

Vứt rác bừa bãi ra đường,tài xế ô tô bị người đàn ông cầm dao dạy cho bài học

Vụ việc được camera an ninh ghi lại ngay khi thấy hành động xấu của thanh niên ngồi ô tô, 1 người đàn ông trong nhà đi ra cầm theo 1 con dao bắt, và thanh niên kia phải nhặt rác lên. Hành động của người đàn ông được dân mạng đồng tình ủng hộ.