Cách chức Phó Chủ tịch phường tổ chức sinh nhật tại khu cách ly

Sau khi bị Thành ủy Đông Hà ra quyết định cách chức đảng ủy viên, ông Hoàng Viết Cương đã nhận quyết định cách chức Phó Chủ tịch UBND phường 5 (TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị).

Ngày 22/12, ông Nguyễn Tăng - Chủ tịch UBND TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị xác nhận với báo chí, đã có quyết định cách chức Phó Chủ tịch UBND phường 5 đối với ông Hoàng Viết Cương. 

Sau khi có quyết định cách chức, UBND TP Đông Hà giao Phòng Nội vụ tham mưu về việc có thể sắp xếp công việc mới cho ông Cương hay không.

Cách chức Phó Chủ tịch phường tổ chức sinh nhật tại khu cách ly - 1

Khi đang ở khu vực cách ly, ông Hoàng Viết Cương cùng vợ mình là bệnh nhân Covid-19 vẫn tham gia sinh nhật.

 

Trước khi có quyết định cách chức nói trên, ông Hoàng Viết Cương đã bị Thành ủy Đông Hà cách chức đảng ủy viên do liên quan đến việc tổ chức sinh nhật cùng vợ mình là bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị ở khu cách ly.

Trước đó, vào ngày 15/8/2020, ông Hoàng Viết Cương đang được cách ly phòng dịch Covid-19 tại Trung tâm Y tế TP Đông Hà thì nhận được bánh sinh nhật gửi vào.

Cùng ngày, ông Cương đã gọi vợ là bệnh nhân 904 mắc Covid-19 được cách ly ở cạnh đó sang phòng để chụp ảnh chúc mừng. Những bức ảnh này sau đó xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Một ngày sau đó, ông Cương còn đem đồ ăn sang cho vợ và bị nhân viên ở khu cách ly nhắc nhở.

Do tiếp xúc với vợ là người mắc Covid-19 nên ông này phải tiếp tục cách ly thêm theo quy định.

Đăng Đức

 

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Lật xe ở Bảo Lộc, hàng trăm con heo "lon ton" trên đường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều