Thiếu trách nhiệm trong chỉ đạo tiêm vaccine, Chủ tịch xã bị tạm đình chỉ

22/11/2021, 19:23

Chậm trễ trong việc tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dân và để xảy ra sai phạm trong quản lý khoáng sản, một Chủ tịch UBND xã ở Gia Lai bị tạm đình chỉ công tác.

Ngày 22/11, ông Lê Trọng - Chủ tịch huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai đã ký Quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Nguyễn Hữu Nghiệp - Chủ tịch UBND xã Đak Jơ Ta thuộc  địa bàn.

Quyết định nêu lý do tạm đình chỉ công tác là do cán bộ này thiếu tinh thần, trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong phòng chống dịch Covid-19 và công tác quản lý nhà nước về tài nguyên, khoáng sản trên địa bàn xã Đak Jơ Ta; chưa thực hiện tốt trách nhiệm người đứng đầu UBND xã.

Thiếu trách nhiệm trong chỉ đạo tiêm vaccine, Chủ tịch xã bị tạm đình chỉ - 1

Thiếu tinh thần trách nhiệm trong công tác chỉ đạo tiêm phòng vaccine Covid-19 và quản lý khoáng sản, Chủ tịch UBND xã bị tạm đình chỉ (Ảnh: CTV).

Thời gian qua, mặc dù huyện Mang Yang đã chỉ đạo rất quyết liệt và đề nghị xã phải tổ chức tiêm vaccine Covid-19 bao phủ cho người dân nhưng lãnh đạo xã Đăk Jơ Ta lại chậm trễ, thiếu tinh thần trách nhiệm trong công tác chỉ đạo tiêm vaccine Covid-19.

Cũng tại xã Đăk Jơ Ta, trên sông Ayun đoạn chảy qua địa phận xã này, cơ quan quản lý xác định lãnh đạo xã đã để xảy ra tình trạng nhiều cá nhân vi phạm trong lĩnh vực khai thác khoáng sản. Cụ thể, chỉ một km dọc tuyến sông, có gần 20 máy nổ, đầu bơm đua nhau hút cát, tận thu khoáng sản sai quy định.

Quảng cáo

Phạm Hoàng

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thiếu trách nhiệm trong chỉ đạo tiêm vaccine, Chủ tịch xã bị tạm đình chỉ
vietnam.vn