Thiết bị giúp nam giới cô đơn trải nghiệm cảm giác nắm tay bạn gái

09/11/2020, 08:33

Nếu muốn trải nghiệm cảm giác nắm tay một cô gái đi dạo lãng mạn dưới ánh trăng nhưng chưa thể tìm được ai để làm điều đó thì giờ đây, bạn có thể thử một thiết bị công nghệ cao hoàn toàn mới mẻ.

Thiết bị giúp nam giới cô đơn trải nghiệm cảm giác nắm tay bạn gái - 1
Thiết bị giúp mô phỏng cảm giác nắm tay cô gái một cách tài tình

Hành động tay trong tay đi dạo với người khác phái, dù là bạn đời hay bạn bè, đều tạo ra một cảm giác rất thỏa mãn nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có người làm cùng. May mắn thay, công nghệ đã phát triển đủ để cung cấp một loại hình thay thế khả thi.

Được phát triển bởi nhóm nghiên cứu tại đại học Gifu, Nhật Bản, “My Girlfriend in Walk” là một thiết bị khéo léo được tạo ra nhằm mục đích mô phỏng trải nghiệm cầm tay bạn gái mà không cần có một cô gái thực sự.

“My Girlfriend in Walk” bao gồm một máy tính siêu nhỏ, cảm biến áp lực, động cơ, bộ phận sưởi ấm và đi kèm một ứng dụng điện thoại thông minh. Bàn tay kim loại được bao phủ bởi chất liệu gel mềm giống như da người nhằm mô phỏng cảm giác khi chạm vào da của người khác.

Sự ấm áp của bàn tay được mô phỏng với bộ phận phim sưởi ấm và một miếng vải ẩm phủ gel chảy ra chất lỏng ở lớp bên trong. Không chỉ vậy, mồ hôi nhân tạo cũng được thêm vào để tạo ra nét đặc trưng như ở người thật.

Quảng cáo
Thiết bị giúp nam giới cô đơn trải nghiệm cảm giác nắm tay bạn gái - 2
Thiết bị tái tạo từng chi tiết nhỏ trong khi nắm tay

Khi bạn cầm vào thiết bị, cảm biến áp lực sẽ phát hiện độ mạnh, yếu của tay cầm và “My Girlfriend in Walk” sẽ nắm lại bằng lực tương đương. Ngoài ra, một thanh ray cơ giới được cố định vào cẳng tay của người đeo để tạo cảm giác bị kéo về phía trước hoặc phía sau, giống như một người thật.

Cuối cùng, “My Girlfriend in Walk” đi kèm với một ứng dụng đồng hành trên điện thoại thông minh giúp phát hiện tốc độ di chuyển và phát ra âm thanh thích hợp qua loa điện thoại: Tiếng bước chân, tiếng thở và cả tiếng quần áo cọ vào da thịt.

Bàn tay robot là một thiết bị thử nghiệm, nhưng những người sáng tạo tin rằng nó có thể giúp giảm bớt cảm giác cô đơn và tạo động lực đi bộ cho những người ít vận động.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thiết bị giúp nam giới cô đơn trải nghiệm cảm giác nắm tay bạn gái