Thứ Hai, 12/04/2021, 14:03 (GMT+7) | Điểm tin:

UFO bí ẩn màu xanh xuất hiện trên bầu trời Hawaii

Thứ Sáu, 08/01/2021, 09:36 (GMT+7)
Vào khoảng 8:30 tối theo giờ địa phương vào cuối tháng 12/2020 vừa qua, nhiều người đã rất bất ngờ khi nhận thấy một UFO hình thuôn dài với mây mù màu xanh lơ lửng trên đảo Oahu, Hawaii.
UFO bí ẩn màu xanh xuất hiện trên bầu trời Hawaii - 1

Một trong những nhân chứng đầu tiên là một phụ nữ có tên Moriah, cho biết: UFO kỳ lạ khá dài và nó không phát ra bất kỳ âm thanh nào.

Do nhiều lần nhìn thấy UFO không rõ nguyên nhân trong khu vực, các nhân viên thực thi pháp luật ở Oahu đã buộc phải thông báo cho Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) để đưa xem xét.

Người phát ngôn của FAA, Ian Gregor, nói: "Cơ quan thực thi pháp luật đã liên lạc với Cục Hàng không Liên bang qua thông tin từ một nhân chứng báo cáo về khả năng một máy bay rơi ở khu vực đó. Chúng tôi đã theo dõi báo cáo nhưng không có máy bay nào biến mất khỏi radar. Chúng tôi cũng không có báo cáo nào về máy bay quá hạn hoặc mất tích".

Việc nhìn thấy UFO vẫn còn là một bí ẩn thực sự vì FAA không có bất kỳ thông tin nào về máy bay mất tích trong khu vực. Một số người kiểm tra thực tế trên internet đã đề xuất một số lời giải thích có thể cho UFO bí ẩn.

Mặc dù một số nhà thiên văn học cho rằng có thể có người ngoài hành tinh tồn tại, nhưng việc nhìn thấy UFO thường không thuyết phục chút nào.

Nhiều người đã vẫn đặt dấu hỏi lớn về sự tồn tại của UFO khi cách đây chưa lâu, chính Lầu Năm Góc đã phát hành ba video UFO đã được giải mật cũng miêu tả những lần chạm chán không giải thích được.

UFO